247Truyen.com

Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 321: Oẹ...

Tình Nhân Của Tổng Tài - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 321: Oẹ... online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hứa Doãn Hạ cùng Hoắc Tư Danh sau khi rời đi đến phòng ăn lớn, sau đó lại đi vào phòng bếp.

Hoắc Tư Danh nhìn trái nhìn phải không thấy ai liền ôm chặt Hứa Doãn Hạ vào lòng, a xúc cảm thật không tồi nha, cứ có cảm giác dạo này Hạ Hạ của anh béo lên thì phải á. Hoắc Tư Danh không nhanh không chậm đưa tay xuống xoa xoa bụng Hứa Doãn Hạ... " Hừm... bụng mỡ nha. "

Bị xoa bụng, Hứa Doãn Hạ nhíu mày nắm tay móng vuốt của Hoắc Tư Danh quát nhẹ.

" Đừng có mà sờ mó lung tung. " lúc này đã hơn 9 giờ tối, hiện tại sắp 10 giờ rồi cũng nên, dạo này cô ngủ hơi bị nhiều hay sao đó... mà thằng chồng lại không bao giờ gọi cô dậy... giống như hôm nay, nếu cô không xuống thì chắc chắn Hoắc Tư Danh cũng không gọi.

Nhưng thật sự rất oan cho Hoắc Tư Danh nha, vì trước khi ngồi nói chuyện với Phó Hà Phương, anh có chạy lên phòng ngủ nhìn Hứa Doãn Hạ.

Vài tiếng trước.

Hoắc Tư Danh từ phòng giam đi ra, một bộ dạng tràn ngập khí lạnh không ai đến gần.

Nhưng là khi vẫn còn đang bực mình vụ Revi thì Aron lại nói.

" Boss, cậu nên đi xem chị dâu đi... "

Lúc này Hoắc Tư Danh mới nhớ, mà thu hết khí lạnh chân chó chạy nhanh lên phòng ngủ. Chính là vừa bước vào đối diện anh là công chúa ngủ say trong rừng a, Hoắc Tư Danh nhanh chóng đi về phía giường nhỏ nhẹ gọi.

" Vợ... "

Hứa Doãn Hạ vẫn ngủ say.

" Vợ ơi? " Umoazzz lại hôn nhẹ lên má Hứa Doãn Hạ.

Hứa Doãn Hạ hai mắt nhắm chặt miệng lẩm bẩm.

" Đừng phá em. "

Hoắc Tư Danh nhìn nhìn Hứa Doãn Hạ một lúc lâu, trong lòng thầm nói " Thôi để vợ ngủ đi vậy. " sau đó anh mới xuống dưới nói chuyện cùng với Phó Hà Phương.

- ---

Hoắc Tư Danh ủy khuất nhìn Hứa Doãn Hạ, khẽ nói.

" Anh chỉ muốn ôm vợ thôi... " Ừ rõ ràng anh chỉ mới ôm vợ thôi.

Hứa Doãn Hạ nhíu nhíu mày, không nói gì... mặc cho cái móng vuốt của anh xoa xoa bụng cô.

" Đủ rồi á, đi ăn có được chưa? "

Cô đói chết mất.

Hoắc Tư Danh buông cô ra lại hôn má Hứa Doãn Hạ một cái mới đi nhanh vào phòng bếp nấu ăn.

- ----

Hôm nay anh nấu cháo cá cho Hứa Doãn Hạ, bình thường Hứa Doãn Hạ rất thích ăn, vốn dĩ vừa mới bưng ra liền gặp ngay ánh mắt sáng rực của Hứa Doãn Hạ.

" Nhanh nhanh đói quá.. " Hứa Doãn Hạ không kiên nhẫn nói.

" Tới ngay... "

Hoắc Tư Danh vừa đặt tô cháo xuống bàn, Hứa Doãn Hạ liền nhíu mày, nhưng cô cũng không để ý gì nhiều mà cúi xuống húp một muỗng...

Chính là vừa ăn liền...

" Oẹ... " Hứa Doãn Hạ hai mắt trừng to, cô bị gì vậy...

Hoắc Tư Danh vội vàng đưa nước ấm cho cô uống... ánh mắt hiện rõ lo lắng...

- ----------------------------

10/10 chương.

Thương Boo thì hãy LIKE và VOTE ( bỏ phiếu) ủng hộ Boo đi nè! Rảnh thì thả xuống comment nhận xét tạo động lực để Boo viết tiếp chương sau nè!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 321: Oẹ...

Bạn đang xem Tình Nhân Của Tổng Tài. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: BooMew. Chapter này đã được 16 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.