247Truyen.com

Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 308: Hoắc Tư Danh Cậu Có Còn Là Con Người Nữa Không?

Tình Nhân Của Tổng Tài - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 308: Hoắc Tư Danh Cậu Có Còn Là Con Người Nữa Không? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đoạn ghi âm vừa kết thúc... Revi hai mắt trợn to ra run rẩy nói.

" Các người đừng hiếp người quá đáng... các người đừng có mà vu oan giá họa. "

Revi nhìn về Hoắc Tư Danh, gương mặt méo mó mếu máo nói.

" Hoắc Tư Danh tại sao cậu... cậu có thể đối xử với tôi như vậy? Vì bảo vệ vợ mình mà đổ hết toàn bộ lỗi lầm lên tôi là sao? "

Dứt câu, hai mắt ông trợn to ra như bị người vu oan thật, cả người run rẩy kịch liệt như thống khố dằn vặt thất vọng... ông cố bày ra biểu cảm chân thật đến từng centimet...

Xem nhiều hơn tại me chu.net nhé! Cập nhật 4 chương/ngày.

Nhìn Hoắc Tư Danh sắp mở miệng nói, Revi nằm trên giường đá lạnh băng cố vùng vẫy nói.

" Hoắc Tư Danh cậu có còn là con người nữa không...? Tại sao lại đối xử với tôi như vậy... Tại sao ahuhu... "

Sau đó Revi càng rống to hơn, ông biết nhất định đoạn ghi âm đã phát ra bên ngoài, chỉ cần ông thống khổ thì sẽ không ai nghi ngờ ông... đúng vậy... trên đời này làm gì có ai lại nghi ngờ một người khóc lóc đến đáng thương như vậy.

Nghĩ nghĩ Revi cố nghĩ về chuyện đau buồn nhất của ông, nước mắt bắt đầu rơi xuống. nhìn chằm chằm Hoắc Tư Danh đau khổ nói.

" Cậu nhất định sẽ bị trừng phạt... nhất định... "

" Các người đã thấy bộ mặt thất của Boss các người chưa? Cậu ta có thể giết tôi... hy sinh tôi... vu oan tôi... nhất định một ngày nào đó sẽ đến lượt các cậu... nhất định... nhất định các cậu phải chịu những gì ủy khuất như tôi ngày hôm nay... "

Giọng nói to lớn... đầy thống hận ủy khuất nhưng... đáp lại Revi là sự trầm mặc của những người bên ngoài căn cứ cùng với phòng giám sát...

Hoắc Tư Danh cùng bốn người Aron, Lin, A và kHẩm Vinh Kiệt... một câu cũng không nói càng không phản bác câu nói của ông...

Chừng 5 phút sau, một người đàn ông cao to dáng vẻ rất lạ mặt xuất hiện, trên tay cầm theo một túi văn kiện đi nhanh vào phòng giam khu C-V.

Hoắc Tư Danh nhìn người đàn ông trước mặt đang đi tới môi khẽ câu lên...

- -----------------------------------

10/10 chương.

Đã trả đủ nợ haha! Nói chứ các tình yêu sáng ngủ dậy nhớ phiếu và bình luận bù cho Boo nha.

Đầu tháng đó, tương tác mạnh lên nha. Boo không muốn đầu tháng đứng bét trong bảng xếp hạng đâu nha. Sáng ngày 1/8 phiếu tăng mạnh, biết đâu tối lại có 10 chương đọc nữa đó hihi

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 308: Hoắc Tư Danh Cậu Có Còn Là Con Người Nữa Không?

Bạn đang xem Tình Nhân Của Tổng Tài. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: BooMew. Chapter này đã được 12 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.