247Truyen.com

Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 289: Chị Dâu Mất Tích

Tình Nhân Của Tổng Tài - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 289: Chị Dâu Mất Tích online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hoắc Tư Danh cầm điện thoại lên nhìn thì thấy tên hiển thị là " A " mày anh nhíu chặt không nhanh không chậm bắt máy.

" Boss, Ch....ị....d...â... dâu... " đầu dây bên kia, A không kiềm được giọng sốt ruột mà ấp a ấp úp run rẩy.

Hoắc Tư Danh mày nhíu càng chặt, giọng khó chịu vang lên.

" Hạ Hạ làm sao? "

Lúc anh đi sang ngoại ô SiLa thì có cho Hứa Doãn Hạ ngủ rồi, chính anh mới đi ra ngoài, nhưng sao giờ này lại gọi tới...

A hít một hơi sâu nói.

" Boss. Chị dâu mất tích rồi... "

" Sao? " Hắc Tư Danh hai mắt trợn to, Aron và Lin cũng nhận được điện thoại mà hai mắt trợủn to.

A mới nói tiếp.

" Em... Em tưởng đâu chị dâu còn ngủ, nên lúc nãy nhìn đồng hồ đã trưa... em và Kiệt ( Khẩm Vinh Kiệt) mới lên phòng Boss gọi... gọi chị dâu mãi không thấy... em mới mở cửa... khi mở cửa vào thì... thì cửa sổ mở toang ra, còn chị dâu không thấy đâu nữa. "

Hai tay Hoắc Tư Danh nắm chặt... kiềm chế kích động nói.

" Phong tỏa hết tất cả các đường ra vào căn cứ. Cho người lục soát toàn bộ và... và tra xem ai là người vắng mặt ngày Ken và Gon, DT bị bắt đi cùng với ngày hôm nay... ai không có mặt điều đưa đi tổng bộ... "

Dứt câu nhìn Gon và DT nói.

" Các cậu ở lại đi, đừng để lộ tin tức... " dừng một chút gật đầu với Aron.

Aron mới lấy ra một hộp to đặt lên bàn, Hoắc Tư Danh mở ra.

" Đây là 3 cái mặt nạ da người cho các cậu ngụy trang nếu muốn ra ngoài, cùng với thẻ căn cước và một số tiền mặt đủ sử dụng trong một tháng. Các cậu trước tiên cứ ở đây... Biết là rất bất công với các cậu nhưng tôi cần các cậu ở trong tối... nên sẽ công bố ra bên ngoài là các cậu đã chết....

Về Ken, hiện tại không thể đi bệnh viện được nên... các cậu cố gắng chăm sóc cho cậu ấy, Hạnh Ngôn sẽ bay qua đây trong hai tuần... nên rất nhanh tôi sẽ giúp các cậu đòi lại công bằng. "

Lin từ ngoài đi vào, trên tay cũng xách theo cái hộp to đặt lên bàn.

Hoắc Tư Danh cũng tự mở ra nói tiếp.

" Còn đây là súng, bom và mấy loại thuốc chế khí độc của Ken và 3 chai kháng sinh cho 3 cậu. Các cậu nhớ phải cẩn thận... ngoài số tôi ra... tuyệt đối không được nghe bất kì người nào gọi đến. "

Aron khẽ nói.

" Boss về thôi. " Chị dâu nhỏ hiện tại bị bắt đi không thể kéo dài thời gian.

" Tôi đi đây... nhớ tự chăm sóc bản thân thật tốt. " dứt câu Hoắc Tư Danh và Aron cùng với Lin đi nhanh đến chiếc xe phóng đi.

_____________________

Boo đề 55,1k

● Cầu phiếu, cầu phiếu nha mấy tình yêu.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 289: Chị Dâu Mất Tích

Bạn đang xem Tình Nhân Của Tổng Tài. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: BooMew. Chapter này đã được 13 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.