247Truyen.com

Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 287: Hai Người Có Bị Thương Không?

Tình Nhân Của Tổng Tài - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 287: Hai Người Có Bị Thương Không? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Từ căn cứ SiLa này mà lái xe ra ngoại ô của SiLa thật sự xa không thể tưởng tượng được... Hoắc Tư Danh hai tay nắm chặt không kiềm được run rẩy, mặc dù nhận được tin báo ba người bọn họ vẫn an toàn nhưng là... chính anh không thể nào yên lòng nên mới chính mình đến xem ngay.

Đối với anh nhưng người này vào sinh ra tử với anh không ít năm, thì làm sao anh đành lòng mà từ bỏ dù chỉ là hy vọng nhỏ... HK phồn vinh như bây giờ... thu hút nhiều nhân tài đương nhiên không phải chỉ là công lao của anh, mà nhờ những nhân viên, những người có cấp bật thấp nhất trong HK, cũng tạo nên gì đó có ý nghĩa thì mới như bây giờ... chứ không chỉ riêng một ai đó...

Để giảm thiệt hại về người khi thực hiện nhiệm vụ vốn không dễ nhưng... ai nấy đều dốc hết sức mình ra làm... ra thực hiện dù hy sinh đến tính mạng, tính ra đã hơn 10 người phải hy sinh khi thực hiện nhiệm vụ mật... đau lòng nhưng rồi cũng thôi...

Hoắc Tư Danh cứ trên xe trầm tư một lúc lâu, đi một đoạn cánh đồng nữa, thì chiếc xe cũng dừng lại tại một cánh đồng, nhìn từ đây lên thấy một ngôi nhà nhỏ, thật là nhỏ mới đúng... Hoắc Tư Danh cùng Aron và Lin dần dần bước nhanh về phía căn nhà nhỏ đó...

Như là ám hiệu, Aron đứng trước cửa gõ 7 tiếng, 3 nặng 4 nhẹ, nghe như có như không, sau đó bên trong lại gõ 5 tiếng, 3 nhẹ hai nặng... Aron liền mở cửa ra nhường cho Hoắc Tư Danh đi vào trước, sau khi Hoắc Tư Danh đi vào thì Aron cùng Lin nhìn quanh bên ngoài một vòng mới vào.

Cửa đóng kín, Hoắc Tư Danh đứng đó cứng đờ người nhìn người đang nằm trên giường kia.

Hai tay không kiềm được run rẩy đi nhanh về phía chiếc giường đó... như vấp phải thứ gì đó, Hoắc Tư Danh hơi bị mất thăng bằng mà muốn ngã về phía trước, liền có đôi tay rắn chắc nắm lấy cánh tay cứng đờ của Hoắc Tư Danh gọi một tiếng.

" Boss. " bọn họ không nghĩ tới Hoắc Tư Danh lại kích động như vậy.

" Cảm ơn. " Hoắc Tư Danh nói một tiếng lại đi nhanh tới nhìn chằm chằm người nằm đó...

Môi mấp máy muốn nói nhưng không thành lời... khó khăn lắm mới nói ra thành tiếng.

" Hai cậu có bị thương không? " Hoắc Tư Danh nhìn Gon và DT hỏi.

Gon và DT khẽ lắc đầu một cái mới nói...

" Boss... Là chúng tôi không tốt... không bảo vệ được Ken. "

" Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì? " Hoắc Tư Danh nhìn Gon và DT hỏi.

Gon và DT nhìn nhau, sau đó kể lại...

_____________________

Có ai đoán đúng không?

● Cầu phiếu, cầu phiếu nha mấy tình yêu.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 287: Hai Người Có Bị Thương Không?

Bạn đang xem Tình Nhân Của Tổng Tài. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: BooMew. Chapter này đã được 12 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.