247Truyen.com

Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 284: Mày Còn Giả Câm

Tình Nhân Của Tổng Tài - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 284: Mày Còn Giả Câm online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ở một căn chung cư của nước El.

Căn phòng tối tăm tịch mịch không một tia sáng chiếu vào, có một thanh niên ngồi trong góc khuất thân hình không kiềm được run rẩy. Trên tay có cầm một bức hình một người đàn ông cao lớn thon gầy đang cười rạng rỡ ôm thanh niên bên cạnh ép chụp hình. Người thanh niên bị người đàn ông kẹp cổ gương mặt bí xị nhưng vẫn nhìn vào ống kính...

Đây là hình chụp chung duy nhất của bọn họ khi có được...

Người thanh niên trong góc khuất không kiềm được mà trào lệ... bản thân anh sợ hãi, sợ hãi đến chính anh không khống chế cảm xúc mình được...

Từ ngày biết tin Ken mất tích... cũng đã một tuần... trong những ngày đầu anh tự nhủ lòng mình rằng " không sao đâu... nhất định sẽ về... " một ngày... hai ngày... ba ngày... Anh không nén được nữa gọi cho Hoắc Tư Danh... đáp lại anh chỉ là câu trả lời tạm bợ...

Cố Hoài Nam lo lắng... lo sợ... không kiềm được mà khóc... thân là đàn ông con trai... sao lại khóc chứ... nhưng mất rồi xa rồi anh mới biết... từ ngày có Ken... anh quên mất cái cứng rắn, vì luôn được Ken nuông chiều, chính anh hình thành thói quen... bây giờ... bây giờ lại không biết tung tích... một câu yêu thương Ken... chính anh còn chưa nói... anh thật tồi... thật tồi tệ.

Nhìn bức hình trên tay... nước mắt không ngừng rơi xuống... cứ thế mà nức nở một lúc lâu lại thiếp đi lúc nào không hay...

- -----

Cố Gia.

Cố Hoài Thiên đang ở trong thư phòng của Cố Minh Dương, đứng ngay ngắn không dám nhúc nhích, môi mím chặt.

Cố Minh Dương nhìn Cố Hoài Thiên, hai mắt nheo lại nguy hiểm hỏi.

" Con đã biết...? "

Cố Hoài Thiên nuốt nuốt nước bọt... cái gì cũng dám nói.

Càng nhìn Cố Minh Dương càng khó chịu, đập xuống bàn một cái to tiếng " Rầm ".

Ông nhìn Cố Hoài Thiên, hai mắt đỏ ngầu tức giận quát.

" Mày còn giả câm... "

" Ba ngài đừng tức giận... " Cố Hoài Thiên nhìn thấy Cố Minh Dương giận dữ vội vàng nói.

_________________________

Cố Minh Dương vì sao lại tức giận?

Các tình yêu nhớ bỏ phiếu ủng hộ Boo nha, sắp cuối tháng rồi Boo không muốn rớt hạng đề xuất đâu ^^. Nên các tình yêu có 1 phiếu thì bỏ 1 phiếu nha! Đừng đọc chùa, ngay cả like cũng không thèm là sao hiuhiu Boo thương tâm lắm đấy.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tình Nhân Của Tổng Tài Chương 284: Mày Còn Giả Câm

Bạn đang xem Tình Nhân Của Tổng Tài. Truyện được dịch bởi nhóm vietwriter.com. Tác giả: BooMew. Chapter này đã được 15 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.