247Truyen.com

Tình Nhân Bí Mật Của Thiếu Tướng: Bảo Bối, Đừng Chạy Chương 950: Thiếu tướng tính kế [63]

Tình Nhân Bí Mật Của Thiếu Tướng: Bảo Bối, Đừng Chạy - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tình Nhân Bí Mật Của Thiếu Tướng: Bảo Bối, Đừng Chạy Chương 950: Thiếu tướng tính kế [63] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Chị hai của cô, cho tới bây giờ đều là xinh đẹp động lòng người, chú ý dáng vẻ và dung nhan, khi nào, thì tái nhợt ảm đạm như vậy chứ?

Chung Tình đứng ở cạnh cửa, một lúc rất lâu, mới dám đi vào bên trong, bước chân của cô, đi thực hỗn độn, toàn thân đều đang run rẩy, một loại dự cảm xấu, trực tiếp lên men ở đáy lòng cô.

Cô đứng ở bên cửa sổ, nhìn Chung Hân, hốc mắt lập tức chua sót.

Rốt cuộc, chị ấy đã xảy ra chuyện gì, tra tấn chính mình thành bộ dáng như thế?

Trác Nhiên đâu?

Không phải đối với chị ấy tốt lắm sao?

Rốt cuộc xảy ra chuyện gì?

Chung Tình đứng ở nơi đó, vẫn đều đang nhìn Chung Hân, trong đầu lộn xộn một đoàn.

Chung Hân trên giường ho khan mơ hồ, Chung Hân giống như chịu đựng tra tấn to lớn gì đó, cánh môi nứt ra, thỉnh thoảng phun ra lời vô nghĩa đứt quãng, Chung Tình loáng thoáng có thể nhận ra, đó là tên của một người.

“Trác Nhiên, Trác Nhiên......... Trác Nhiên......... Nhiên.........”

Lúc trước, lúc chị hai gọi tên Trác Nhiên, đều là cao hứng phấn chấn, lòng tràn đầy hạnh phúc, nhưng hiện tại, lại là ai oán ưu sầu như vậy, tuy rằng là hôn mê nói mê, nhưng lại vẫn có thể làm cho cô nghe ra oán hận và lưu luyến si mê bên trong.

Chung Tình vươn tay, bắt lấy cổ tay Chung Hân, Chung Hân trong giấc mộng, như là cảm giác được cái gì, nước mắt giật mình rơi xuống, một giọt một giọt, theo sau, một chuỗi một chuỗi.........

Chung Tình nhìn đến đau lòng, vươn tay, lau nước mắt thay cô ấy, mà cô ấy, lại chậm rãi tỉnh lại.

“Chị hai......... chị tỉnh?”

Ánh mắt Chung Hân, có chút tan rã, cô ngắm nhìn một lúc rất lâu, mới nhìn ra người trước mặt, rốt cuộc là ai.

Thật ra bọn họ lớn lên có chút tương tự, chỉ là......... Hiện tại, cô không thành hình người như vậy, sao có thể đánh đồng với lục muội được thiếu tướng vạn phân sủng ái chứ?

Dĩ vãng, chính mình cho rằng bản thân hạnh phúc, lục muội là bi thảm nhất, cho nên lòng tràn đầy đồng tình và đáng thương cho lục muội, mang tình yêu của một người chị gái, đều cho lục muội, nhưng hiện tại mới phát hiện, cho tới nay, bi ai nhất lại là chính cô.........

Chồng cô yêu lục muội, không phải cô......... Nghĩ đến lục muội đáng thương, phía sau đã có một người tốt như vậy làm bạn cô ta.........

Nhưng chính mình, cái gì cũng không có.

Cả đời lưu luyến si mê, đổi lấy là một hồi lừa gạt, còn có một hôn nhân và vận mệnh buồn cười mà lại không thể tránh thoát!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tình Nhân Bí Mật Của Thiếu Tướng: Bảo Bối, Đừng Chạy Chương 950: Thiếu tướng tính kế [63]

Bạn đang xem Tình Nhân Bí Mật Của Thiếu Tướng: Bảo Bối, Đừng Chạy. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu tầm. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 116 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.