247Truyen.com

Tiểu Yêu Tinh Của Bá Đạo Tổng Tài Đi Với Tôi .

Tiểu Yêu Tinh Của Bá Đạo Tổng Tài - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Yêu Tinh Của Bá Đạo Tổng Tài Đi Với Tôi . online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Vâng , tui đi chết đây lên tới 7k rồi lên nhanh như diều gặp gió :vvv

---- update 4/4 , à là 8k

--- update 6/4 , 9k

Cảm ơn bạn Miuyoung Liulile =)) ( tui ko biết viết có đúng hay ko ) , nhưng sau khi đọc cả chục cái bình luận của bả thì tui cười như điên :vvv vì đang chán định ngày mai viết tiếp thì nhờ bả nên tui mới viết luôn và ngay đây này :vv

Bởi vậy nên , một bình luận hài hước của bạn thôi cũng đủ làm tui từ đang chán tới độ cực vui nên hãy tiếp tục bình luận với vote giúp truyện ngày càng có nhiều bạn đọc nhoa :))

À mà tui chuẩn bị mua một em cún , mấy bạn tư vấn giúp tui đi , nuôi Husky nè , Alaska , Golden Retriever hay Samoyed ? Nhà tui có điều kiện :vv nuôi cả bốn em cũng không sao , nhưng đàn mà đông quá thì không kiểm soát được , vả lại xin từ đó tới giờ mẹ mới cho chọn một con mà nuôi thôi ( Mẹ tui ghét chó mèo , nên đời tui như Poo á :vvv )

Nên đang phân vân giữa mấy ẻm , nếu được thì bình luận chọn cún mới của tui nha , cho tui vài cái tư vấn nữa , nếu được hồi tui chụp ẻm khoe hàng :vv hí hí :vv

-----

À theo ý tưởng của bạn LinhLinh045 bình luận ( người duy nhất ngồi bình luận sau tất cả ...>< )="" thì="" tui="" quyết="" định="" sẽ="" cho="" bé="" dương="" nhà="" mình="" gặp="" tình="" huống="" mối="" tình="" tay="" ba="" :vvv="">

-------

" Này , tôi chưa biết tên của cậu , có thể nói cho tôi không ?" - Dương Dương bị tên nhóc này sau khi giảng đạo một hồi thì bị nó dắt đến tầng thượng của Mall , tầng thượng này hình như chưa xây xong , không có đèn , xung quanh hình như có một lớp bụi dày . Nhưng này là buổi trưa , áp mái lại dùng kính trong suốt cho nên không quá khó khăn để đi xung quanh .

" Tôi là Phong Tiểu Kỳ , 19 tuổi , đại học Yale , khoa ..., " - Tiểu Kỳ này chỉ hỏi tên lại khai hết Thông tin ra , Dương Dương hơi ngạc nhiên ..

" Chờ một chút , chờ một chút ... tôi chỉ hỏi tên của cậu , cậu sao lại khai hết Thông tin của mình được ?? Hơn nữa cậu không sợ tôi là kẻ xấu sao ?... Vả lại .. Cái tên .. Phong Tiểu Kỳ .. hình như có chút hơi quen ... " - Dương Dương nhíu mày .. nhìn Tiểu Kỳ rút trong cái cặp ra một cái Laptop , tên F .

Dương Dương nhìn nhãn hiệu hơi lạ , hãng điện tử lại có tên là F ? Cô hình như chưa bao giờ thấy , nhưng nhìn sơ lược có thể thấy từ bàn phím đến màn hình , tất cả đều rất đẹp , hình như lại toát ra một sự đẳng cấp rất lớn ..

" Cậu là dân Hacker ??" - Dương Dương mắt trong xoe nhìn Tiểu Kỳ , cậu nhóc này hình như không phải là người bình thường , khi mở bàn phím thì ngón tay nhảy như lụa , hình như rất thành thục ... Dương Dương đích thực cũng là một dân máy tính , cô tuy có thể dùng từ rất giỏi nhưng lại không nằm hàng đầu trong những vấn đề này .

" Đúng thì sao mà không đúng thì sao ? Còn nữa , chị là kẻ xấu , chuyện đó tôi biết rồi , nếu không lúc đầu cũng không chặn tôi lại !" - Nói rồi Tiểu Kỳ lại tiếp tục múa lụa trên bàn phím .

" Cậu ... cậu ..! Nói không sai ! " Dương Dương thay đổi thái độ 360 hẳn , đúng thật cậu ta không nghĩ cô là người xấu cũng uổng , vì thái độ cướp tiền hồi nãy của cô có hơi hung hăng ...

" Đưa thông tin của người ta cho tôi !" - Cậu ta rút ra trong túi một cuốn sổ đi kèm một cây bút nhỏ , nhìn hơi lạ , nhưng cũng là hơi quen , đây là ...

Loại bút chuyên giành cho ám sát sao ?? Loại bút này cực kỳ nguy hiểm , đương nhiên là còn rất nhiều những tác phẩm bút ám sát khác nhau , nhưng sức công phá của chúng không hề thay đổi ... Loại bút này .. hình như là có một lượng ít thuốc nổ ở bên trong , không nhiều lắm nhưng cũng đủ để giết một người rồi !! Nhưng .. một người bình thường mà có trong tay thuốc nổ hay bút sát thủ đương nhiên là không bình thường !

" Tiểu .. Tiểu Kỳ , cây bút này .. hình như là không dùng được , cậu còn cây nào khâc không ..? " - Dương Dương chú ý quan sát sắc mặt của Tiểu Kỳ , tên nhóc này .. có phải muốn ám sát cô không ??

Phong Tiểu Kỳ nhìn cây bút trên tay Dương Dương rồi lại nhìn cô kỳ lạ :" Sao lại không dùng được ? Chị ... biết thứ này sao ??"

" Không .. không biết .. chẳng qua là tôi thấy cây bút này hình như hỏng mất rồi , cậu đổi giúp tôi đi ..!" - Biết thứ này ?? Là ý gì đây ?

" Vậy cũng được .." - Tiểu Kỳ rút trong cặp ra vài ba cây bút có màu sắc cũng khá đẹp , đưa cho Dương Dương .

Dương Dương cảm thấy cây bút không hề gì liền cầm bút viết một mạch ... thông tin giả của Lâm .

Thật ra mỗi người trong tổ chức đều có thông tin giả , kiểu giống như họ sẽ có hai hoặc nhiều hơn một chứng minh nhân dân , giấy khai sinh , hoặc passport chẳng hạn , vì sát thủ mà , đều không thể dùng tên thật để đi hoàn thành nhiệm vụ !

Thật ra nhiều những thứ đó cũng rất tiện lợi , nhờ những thứ này mà công việc ám sát trở nên rất dễ dàng ...

" Cậu ta là Minh Khải Lâm , 6/3/... , là nam , nhóm máu A , 28 tuổi , tình trạng còn chưa kết hôn , cũng không có con , còn công việc ... Gái Bán Hoa ?? À Trai Bao ?? À không .. Mở một tiệm bán hoa , xin lỗi !! " - Tiểu Kỳ đọc lướt qua tấm giấy thông tin giả của Lâm , lẩm bẩm ... rồi thở dài ..

" Ít thông tin nên hơi không tiện lắm à ? " - Dương Dương ngồi bên cạnh ngồi cười sặc ra cả ... vì Lâm rất thích tặng hoa cho cô cho nên khi làm chứng minh giả thì Dương Dương đã ghi cho Lâm là " Bán Hoa " .. Nhưng cũng tiện , bởi vì khi đăng ký số điện thoại , Lâm và cô đều sử dụng chứng minh giả .

" Không , nếu chị không muốn đưa Thông tin cho tôi cũng không sao , vì tôi rất tài giỏi , sẽ tìm đích người cho chị ! "

Một tiếng trôi qua ~~

" Này .. có thể xong chưa ?? " - Dương Dương uể oải nhìn Tiểu Kỳ , nếu cậu nhóc này mà làm không được .. cô sẽ đánh đến khi đau tay mới thôi ...

Rồi có lẽ ... nên tìm một ngân hàng nào đó đi cướp .. sau đó ... về Italy ?? Cô đã mang danh bỏ trốn .. còn nơi nào có thể về được chứ ?.... Cảm giác không có cái được gọi là Gia đình ... thật tệ ..

" Xong Rồi , trong này có hơn mười người có thông tin giống như vậy , chị xem hình xem xem có phải người cần tìm không ?" - Tiểu Kỳ quay qua đưa laptop cho Dương Dương , trong màn hình có khoảng 10 hình ảnh của người đàn ông .

" Là anh ấy , cậu có thể tra số điện thoại không ?? " - Dương Dương vừa nhìn vào đã biết , liền chỉ tay vào ảnh của Lâm .

" Đương nhiên là được , đợi tôi sao chép dữ liệu một chút !" - Tiểu Kỳ cười cười giành lại cái laptop .

" Sao chép dữ liệu ? Cậu tại sao phải sao chép dữ liệu ??" - Dương Dương nhìn Tiểu Kỳ hơi nghi ngờ .. những việc này .. thực ra không cần sao chép , Dương Dương thực ra cũng biết , những việc này .. thực chất cũng không lâu đến như vậy , nhưng cậu ta giữ cô ở lại đây lâu đến thế là để làm gì ??

" Sao chép dữ liệu ... " - Tiểu Kỳ lẩm bẩm , bỗng dưng đứng dậy , ánh mắt nó hình như có chút sắc lên :" Nếu chị đã đặt nghi vấn , tôi cũng không muốn tiếp tục chơi cái trò ngu ngốc này nữa , Âu Dương Dương , của tổ chức sát thủ Italy , nhận được báo cáo , đã bỏ trốn khỏi tổ chức , một thân một mình chạy trốn , thực ra .. thực là một cơ hội tốt để tôi trả thù ! "

Dương Dương hoàn tỉnh , từ lúc nãy , sau khi cậu ta đưa cây bút cho cô , cô đáng lẽ phải nhận ra cậu nhóc này là không bình thường .... Cậu nhóc nhìn nhỏ tuổi nên hơi khiến Dương Dương hơi buông lỏng độ cảnh giác , thật là ngốc mà ....

" Cậu là ai ? "

" Tôi là ai ? Chị mau quên thật , Đúng vậy , thứ xấu xa như chị , có thể nhớ được không ? Dù sao tôi cũng không muốn phải ở trong tâm trí ngu ngốc của chị , Chị Gái à !"

----- End chap nhé , chap này thực ra xong lâu rồi , nhưng nhát edit lại.

- Nhớ bình luận nhiều nhiều nhoé , còn cho tui thêm ít cái tư vấn nuối chó nhoé :vvv

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Yêu Tinh Của Bá Đạo Tổng Tài Đi Với Tôi .

Bạn đang xem Tiểu Yêu Tinh Của Bá Đạo Tổng Tài. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com. Tác giả: Quynh Nguyễn. Chapter này đã được 145 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.