247Truyen.com

Tiểu Yêu Lưu Lạc Chương 74: Chương 29.6

Tiểu Yêu Lưu Lạc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Yêu Lưu Lạc Chương 74: Chương 29.6 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trước ngày 49 ta thân mạch đứt đoạn, hoàn toàn không thể cử động được. Không những thế gương mặt cũng biến dạng, vốn dĩ không thể nhận ra nữa.

Mĩ Tuế Nguyệt thong thả đứng trước mặt ta, dáng vẻ thoải mái:

" Ngươi cũng thật giỏi dang."

Ta thật muốn mở miệng lại không thể thốt ra lời nào. Cổ họng đã bị độc Kim Hoa hủy hoại.

Giường mây ngũ sắc cơ hồ đã có hơi ấm lưu chuyển. Bản thân hai người kia qua mấy ngày nữa liền có thể tỉnh lại. Ta dùng hết hơi sức làm dấu xin Tuế Nguyệt giúp đỡ. Không thể dùng bộ dạng này gặp họ, cầu xin nàng ta đưa ta đi nơi khác.

Mĩ Tuế Nguyệt chậm rãi cúi xuống, nhìn ta, ánh mắt cũng không thể hiện cảm xúc gì.

" Ta sẽ giúp ngươi, có điều đem theo đứa nhỏ kia, ngày sau không được xuất hiện trước mặt chàng nữa."

Ta đồng ý với nàng ta. Nhưng trước khi đi lưu luyến nắm tay Thần Thiên Phong một cái. Có điều giờ phút chuẩn bị buông tay ra lại mạnh mẽ cảm nhận được níu kéo. Ta hôn lên trán chàng lần cuối sau đó bế tiểu Du Lạc rời đi.

...

Trời đất thật là muốn ta rụi tắt hi vọng tạt cho một trận mưa lạnh. Thần Thiên Phong tỉnh dậy chưa được bao lâu Thiên Đế liền ban hôn với cô nương Mĩ Tuế Nguyệt. Ta khi ấy đang điều dưỡng trong động nhỏ thế nhưng cũng không tránh nổi bị một phen thất vọng.

Ngoài trời có vài ánh chớp lập lòe, mưa lại rất dữ dội. Từng chút từng chút, cảm giác như thứ gì đó bị xé rách, rất thô bạo...Ta khi đó vẫn chưa hoàn toàn bình phục, tuy rằng thuốc của Tuế Mĩ rất nghiệm nhưng không hiểu sao cơ thể có chút bài trừ. Thời gian vì lẽ đó mà bị kéo dài. Ta mang thân thể mệt mỏi ngồi dựa lưng vào tường lại nghe thấy tiểu Du Lạc giọng điệu phẫn nộ:

" Hài nhi ghét phụ thân, sẽ không muốn gặp lại phụ thân nữa! Nếu biết trước sẽ để mặc phụ thân."

Ta lẽ ra nên mắng nó, tuy nhiên lời cất ra hoàn toàn không để lại chút dấu tích.

Qua ngày mai, chúng ta sẽ không còn quan hệ. Ta không nỡ thấy tiểu Du Lạc tan biến trước mắt mình thế nên quyết định lừa gạt đưa nó về hiện tại, một mình tới điện Lục Hải, tự thân muốn dứt điểm mọi thứ.

Thần Thiên Phong mặc trang phục tân lang đỏ, dáng vẻ vẫn trầm ngâm lạnh nhạt. Ta có chút không hiểu. Trước đó đã nghe rất nhiều bàn tán. Chàng đối với nữ nhân kia là thật lòng. Có điều là ta đã quá bao đồng rồi, chuyện của bọn họ ta vẫn là không nên để ý.

...

Với Thần Thiên Phong cũng coi như đã có thể gọi là bù đắp. Ta trước mắt còn có Tiêu Huyên. Trả xong tất cả ân tình ta coi như tranh thủ được nhiều hơn cuộc sống nhàn rỗi. Nghĩ xong quay người bước vào tâm vùng sáng ngũ sắc. Sau lưng cơ hồ nghe thấy ai đó kêu tên ta nhưng mà ta cũng không có ý muốn quay lại. Là không đủ can đảm.

...

Thời gian lại một lần nữa bị đảo ngược. Ta là người cố chấp lội ngược dòng, kết quả nửa canh giờ sau cơ thể đã hoàn toàn kiệt sức, vô lực rơi từ trên không xuống. Có điều là cái chỗ nào ta không thể biết được. Thế nhưng ngàn vạn lần cầu mong nơi này không phải Lục Hải điện. Quang cảnh trước mắt đen lại. Ta sau đó liền không thấy gì nữa.

Không gian phủ một mùi vị mới lạ, không phải trầm hương, cũng chẳng phải Cửu Lạc La. Loại hương này cơ bản thanh đạm hơn nhưng coi chừng tinh khiết chưa đủ... Sau này có người nói với ta:

" Quả là một nha đầu kì lạ, bất tỉnh thế nhưng nắm chặt vạt áo ta nhất quyết không buông. Còn có hành động thực kì quặc...thật khó hiểu. Lẽ nào ngươi ái mộ bổn vương quá?"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Yêu Lưu Lạc Chương 74: Chương 29.6

Bạn đang xem Tiểu Yêu Lưu Lạc. Truyện được dịch bởi nhóm sưu tầm. Tác giả: Vũ Thơm. Chapter này đã được 34 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.