247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 999: Tư thế gì?

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 999: Tư thế gì? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"Thực cho em à??" Tiểu Thỏ vẻ mặt ngạc nhiên mừng rỡ nhìn cái bao đỏ trước mắt kia, uây, dày như thế, bên trong nhất định đựng không ít Mao gia gia nha!!

"Nếu không muốn, anh cầm đi." Trình Chi Ngôn vừa nói vừa làm bộ muốn thu hồi bao đỏ.

Tiểu Thỏ vội vàng nhảy lên một cái, đoạt bao đỏ trên tay anh lại, cười hì hì nói: "Hắc hắc hắc, cảm ơn anh nước chanh!! Chúc anh trong năm mới, sự nghiệp phát triển không ngừng a!!"

Trình Chi Ngôn nhìn cô, cười một cái, lại ngồi xuống ở bên người cô.

Tiểu Thỏ tò mò mở bao đỏ ra, thấy một xấp Mao gia gia thật dầy bên trong, nhịn không được chậc chậc lưỡi nói: "Uây, rất nhiều a, đây còn nhiều hơn tổng bao đỏ em nhận được mấy ngày nay luôn..."

"Ư, vui vẻ sao??" Trình Chi Ngôn duỗi tay ôm cô vào trong ngực, giọng ôn nhu hỏi.

"Ai nha, cắn người miệng mềm, bắt người tay ngắn, nói đi, anh có yêu cầu gì, em nhất định tận lực thỏa mãn anh." Một đôi mắt ướt át của Tiểu Thỏ chuyển chuyển, lời thề son sắt nói ra với Trình Chi Ngôn.

"A... yêu cầu của anh không cao..." Khóe môi nhàn nhạt của Trình Chi Ngôn ngoéo một cái, sau đó sờ sờ đầu Tiểu Thỏ nói: "Khuya hôm nay chúng ta... Nếm thử một tư thế mới thì như thế nào??"

"..."

Mặt Tiểu Thỏ "vút" một cái, cô "bốp" một tiếng, quăng bao đỏ thật dày kia đến trên người Trình Chi Ngôn, sau đó nghiêm túc chân thành nói: "Anh đang suy nghĩ gì đấy, quan hệ giữa chúng ta, là muốn dùng tiền đến duy trì sao??"

Trình Chi Ngôn cười tủm tỉm nhìn cô, "Em biết anh không phải là ý tứ này."

"Hừ!" Tiểu Thỏ thở phì phì quay đầu đi, không nói chuyện với anh.

"A... vậy thực không cần tiền mừng tuổi sao??" Hai ngón tay thon dài của Trình Chi Ngôn nắm cái bao đỏ kia, lắc lư a lắc lư ở trước mắt Tiểu Thỏ: "Thực không cần sao?? Không cần sao??"

"Nói đi! Tư thế gì!" Tiểu Thỏ bị anh trêu chọc không có cách nào, chỉ đành quay đầu lại, trừng một đôi mắt ướt át nhìn anh.

Dù sao cho dù cô nói không muốn, đến buổi tối, anh cũng nhất định sẽ có biện pháp của mình làm cho cô thỏa hiệp.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 999: Tư thế gì?

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 23 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.