247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 996: Sao em lại biến thành Trình phu nhân?

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 996: Sao em lại biến thành Trình phu nhân? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Anh vừa nói, vừa cúi đầu nhẹ khẽ hôn một cái ở trên gương mặt cô.

"..."

Trong nháy mắt Tiểu Thỏ không còn gì để nói.

Trình Chi Ngôn nhìn phản ứng của cô, nhịn không được cười hai tiếng, anh vươn tay kéo Tiểu Thỏ vào trong lòng, cúi đầu nhẹ giọng nói ở bên tai cô: "Anh ở Vanda Hà Tây kia vừa nhìn trúng một căn nhà, đã mua..."

"Cái gì??" Tiểu Thỏ sững sờ, vô thức ngẩng đầu nhìn anh, mặt tràn đầy không dám tin nói: "Anh mới mở công ty nửa năm, đã lợi nhuận đủ tiền mua nhà???"

"Không phải..." Trình Chi Ngôn hơi nhíu mày, lắc đầu nói: "Là ba anh mua, nói là giữ lại cho chúng ta làm phòng cưới..."

"Chao ôi?? Không phải anh nói muốn tự mình mua sao??"

"Đúng vậy... Chỉ là mấy năm này giá phòng tăng đến lợi hại... Vẫn là ra tay nhanh một chút tương đối tốt." Trình Chi Ngôn suy nghĩ một chút, cười nói với Tiểu Thỏ: "Hiện tại mua, nửa năm sau giao phòng, lại sửa một chút, đợi đến sang năm lúc em tròn hai mươi tuổi, vừa vặn có thể dọn vào. Như thế nào, Trình phu nhân??"

"Anh nói bậy gì vậy, sao em lại biến thành Trình phu nhân??" Tiểu Thỏ nghe ba chữ cuối cùng kia của anh, cả khuôn mặt nhỏ nhắn trong nháy mắt liền hồng.

"Không có nói lung tung a." Trình Chi Ngôn quay đầu, nhẹ nhàng hôn một cái ở trên khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ rực của cô nói: "Chờ em tròn hai mươi tuổi, chúng ta liền đi đăng ký kết hôn được không??"

"Nhưng em còn chưa có tốt nghiệp a..." Tiểu Thỏ quay đầu nhìn anh, thập phần nghiêm túc nói ra, "Huống chi..."

Cô nói nói, giọng nói lại đột nhiên nhỏ đi.

"Huống chi cái gì??" Trình Chi Ngôn khẽ nhướn mày nhìn cô.

"Huống chi, anh cũng không có nghiêm túc cầu hôn với em..." Khuôn mặt Tiểu Thỏ đỏ lên, giọng nói yếu ớt nói ra với anh.

Trình Chi Ngôn khẽ ngơ ngác một chút, lập tức liền nhịn không được cười lên.

"Anh cười cái gì..." Tiểu Thỏ đỏ mặt, vươn tay ra, nhẹ nhàng nện anh một cái.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 996: Sao em lại biến thành Trình phu nhân?

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 24 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.