247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 995: Hưởng thụ

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 995: Hưởng thụ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"..." Tiểu Thỏ trừng tròng mắt nhìn anh.

A... Cô đột nhiên phát hiện anh nước chanh của cô càng ngày càng chán ghét a, làm sao bây giờ...

"Nhanh tắm rửa, anh đi lấy chút đồ ăn cho em." Trình Chi Ngôn hết sức hài lòng nhìn phản ứng của cô, duỗi tay vuốt vuốt đầu cô, sau khi bỏ lại một câu nói như vậy, liền xoay người ra ngoài.

Đợi đến sau khi trên người Tiểu Thỏ chà rửa nhẹ nhàng khoan khoái, cuối cùng thở phào nhẹ nhõm, trùm khăn tắm ra ngoài.

Trên tủ đầu giường trong phòng, Trình Chi Ngôn đã đặt cháo trắng rau dưa vừa mới hâm nóng ở chỗ đó.

Sau khi nhìn thấy cô đi ra, anh đứng dậy, sờ sờ đầu cô nói: "Đi ăn bữa sáng đi, anh đi vào tắm một chút."

"Được." Tiểu Thỏ gật đầu, ngoan ngoãn đi đến bên cạnh tủ đầu giường, lúc đang chuẩn bị bưng chén cháo lên ăn một chút, Trình Chi Ngôn đột nhiên xoay đầu lại nói với cô: "Mặc quần áo xong rồi ăn, nếu không em cứ trùm khăn tắm ngồi ở chỗ kia như vậy, sẽ lạnh."

"À..." Tiểu Thỏ gật gật đầu, phẫn nộ bỏ chén cháo xuống, đi tìm quần áo mặc.

Đợi đến khi Trình Chi Ngôn tắm xong đi ra, Tiểu Thỏ đã vừa lòng thỏa mãn ăn hết chén cháo kia, còn đang cười tủm tỉm nằm ở trên giường.

"Trình Chi Ngôn, anh tắm xong rồi à, muốn tới nằm thêm một lát không??" Tiểu Thỏ duỗi tay vỗ vỗ vị trí bên cạnh mình, giọng nói nhẹ nhàng hỏi Trình Chi Ngôn.

"..." Đầu Trình Chi Ngôn trùm khăn tắm, đi đến bên cạnh Tiểu Thỏ, mở chăn mền ra, nằm xuống ở bên cạnh cô, sau đó cong khóe môi lên chậm rãi nói với cô: "Như thế nào, no ấm tư dâm dục?? Có nhu cầu đặc biệt gì với sao??"

Tiểu Thỏ nhịn không được liếc mắt nhìn anh nói: "Anh càng ngày càng không đứng đắn a."

"Đúng vậy..." Trình Chi Ngôn duỗi tay, ngón tay quanh quẩn ở trên tóc vừa đen vừa dài của cô, thấp giọng nói: "Vốn khi em gọi anh là anh nước chanh, anh vẫn luôn có một loại cảm giác loạn luân ở với em gái mình, hiện tại em trực tiếp gọi anh như vậy... thật ra anh vẫn là rất hưởng thụ..."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 995: Hưởng thụ

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 26 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.