247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 991: Đừng nói chuyện với em

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 991: Đừng nói chuyện với em online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"Ừ, anh cũng cảm thấy phương thức giày vò như vậy không tốt lắm??" Khóe miệng Trình Chi Ngôn cong lên một đường cong ý tứ sâu xa, anh vươn tay nâng cằm Tiểu Thỏ lên, một đôi mắt trong suốt thẳng tắp nhìn mắt cô, trầm giọng nói: "Cho nên... Chúng ta vẫn là dùng phương thức anh thích đến giày vò em, được không??"

"..." Tiểu Thỏ nhìn đôi mắt tĩnh mịch giống như mực ngọc của anh, dù là thường xuyên bị anh đùa giỡn như thế, nhưng vẫn là nhịn không được đỏ mặt.

"Tránh ra, không muốn!" Tiểu Thỏ chu cái miệng đỏ hồng, mất hứng nói với Trình Chi Ngôn: "Tối hôm qua em mới vừa phát sốt, sao anh nhẫn tâm giày vò em??"

"Ừ, vậy chờ em hoàn toàn tốt hơn rồi nói." Trình Chi Ngôn cúi đầu, mổ một cái trên cái miệng nhỏ nhắn của cô, lúc này mới buông tay ra.

"..." Cả khuôn mặt đỏ bừng của Tiểu Thỏ xuống giường, chân không đứng ở trên sàn nhà, vẻ mặt ghét bỏ nói với anh: "Trong chăn đều bị mồ hôi hai người chúng ta chảy ướt, anh không biết là nằm ở bên trong rất khó chịu sao??"

"Ừ... Không biết." Trình Chi Ngôn cười cười nhàn nhạt, thân thể tà tà dựa vào ở trên đầu giường, đôi mắt giống như cười mà như không nhìn cô nói: "Thật ra trước kia lúc chúng ta cùng nhau ngồi nào đó vận động, chăn mền cũng thường xuyên bị chúng ta làm ướt, em đều không có phát hiện sao??"

"..."

Tiểu Thỏ nhìn anh vẻ mặt đứng đắn nói lời không đứng đắn, cuối cùng chịu không được ném cái gối về phía anh nói: "Cầm - thú!! Lưu - manh!!"

"A..." Trình Chi Ngôn khẽ nheo đôi mắt lại nhìn cô, "Thoạt nhìn tinh thần giống như rất tốt, đã khỏi hẳn rồi??"

Tiểu Thỏ ngẩn ra, vội vàng dùng tay vỗ trán, làm ra một bộ dáng choáng váng đầu nói: "Ai nha, không được, đầu em thật choáng váng, em phải nghỉ ngơi thêm một chút đã..."

Cô vừa nói, vừa leo lên giường, cũng không để ý chính mình vừa mới ghét bỏ trong chăn ướt khó chịu, ngoan ngoãn nằm xuống ở bên cạnh Trình Chi Ngôn, sau đó nhắm mắt lại nói: "Em nghỉ ngơi nha, đừng nói chuyện với em..."

"A..." Trình Chi Ngôn cúi đầu cười một tiếng, đôi mắt nhìn chằm chằm khuôn mặt nhỏ nhắn trắng nõn non mịn của cô trong chốc lát, không nói gì, mà là suy nghĩ một chút, xoay người xuống giường.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 991: Đừng nói chuyện với em

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 31 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.