247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 986: Miếng dán giải nhiệt

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 986: Miếng dán giải nhiệt online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"Ưm... Nóng..." Trong lúc ngủ mơ Tiểu Thỏ chỉ cảm giác mình giống như bị trói ở trên một cái lò lửa lớn, vừa rồi thật vất vả rời đi từ bên cạnh lò lửa lớn kia, trước mắt lại có thể trói trở về lần nữa.

Trình Chi Ngôn khẽ nhíu mày, duỗi tay bật đèn bàn trên tủ đầu giường ra, lại quay đầu nhìn về phía Tiểu Thỏ.

Không nhìn thì không gấp gáp, vừa nhìn, lập tức dọa anh sợ hết hồn.

Trên mặt Tiểu Thỏ đỏ rực, một đôi mắt sít sao nhắm lại, trên trán cũng đều là mồ hôi, tóc mái cô bị mồ hôi làm ướt, một sợi một sợi áp vào trên đầu.

Trình Chi Ngôn vội vàng duỗi tay nhẹ nhàng dò xét cái trán cô một cái.

Trong lòng bàn tay nhất thời truyền đến một mảnh xúc cảm nóng hổi.

Cả người cô nóng rần lên!!

Trong đầu Trình Chi Ngôn liền hiện ra mấy chữ này.

"Tiểu Thỏ... Tiểu Thỏ..." Anh vươn tay nhẹ nhàng đẩy cánh tay cô, thấy cô thật sự là nóng đến khó chịu, liền vén chăn của cô lên một chút.

Loại thời tiết mùa đông khắc nghiệt này, dù trong phòng mở máy sưởi, anh cũng không dám trực tiếp xốc hết chăn mền của cô lên.

Trình Chi Ngôn quay đầu nhìn thoáng qua thời gian, lúc này là hơn mười hai giờ đêm, nếu đi bệnh viện, không quá thực tế, như vậy cũng chỉ có thể đợi đến buổi sáng ngày mai đi, chỉ là trước mắt cô nóng rần rất lợi hại...

Anh chần chờ một chút, sau đó vội vàng xoay người một cái xuống giường, vội vã chạy tới phòng bếp.

Nếu anh không có nhớ lầm, trong tủ lạnh phòng bếp hẳn còn bày đặt miếng dán giải nhiệt.

Chỉ chốc lát sau, Trình Chi Ngôn cầm lấy vài miếng dán giải nhiệt lên.

Anh chỉ là đi xuống trong chốc lát, Tiểu Thỏ lại có thể đá rớt chăn mền đắp kín trên người xuống dưới lần nữa.

Trình Chi Ngôn bất đắc dĩ thở dài một hơi, duỗi tay đắp kín chăn mền cho cô, sau đó xé một mảnh dán giải nhiệt nhẹ nhàng dán lên trên trán cô.

Miếng dán giải nhiệt kia đặt ở trong tủ lạnh thời gian rất lâu, sau khi lấy ra man mát lành lạnh, giờ phút này áp vào trên đầu Tiểu Thỏ, cô ngược lại thực cảm giác được từng đợt cảm giác mát lạnh đánh tới, trong nháy mắt liền không động loạn nữa.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 986: Miếng dán giải nhiệt

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 77 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.