247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 984: Thực không có trách anh sao?

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 984: Thực không có trách anh sao? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"Anh biết rõ bà ngoại em qua đời, khiến cho em rất thương tâm." Trình Chi Ngôn trầm mặc một lát, sau đó quay đầu nhìn Tiểu Thỏ yên lặng nắm lấy cánh tay mình, vừa đi đường vừa hít mũi, mới vừa rồi giọng nói còn có chút tức giận nhịn không được liền mềm nhũn ra nói: "Xin lỗi, khi đó anh đang đi công tác ở vùng khác, không thể kịp thời trở về gấp với em."

"Em không trách anh..." Tiểu Thỏ cúi đầu, giọng nói ong ong nói.

Nhưng nước mắt, lại không khống chế nổi rót thẳng xuống.

Thật ra, coi như là ngoài miệng nói không trách cô, nhưng trong lòng lại ít nhiều gì có chút chờ đợi...

Mong mỏi ở những ngày cô thương tâm như vậy, anh có thể đột nhiên xuất hiện, đứng ở trước mặt của mình, đưa cánh tay ra, ôm cô vào trong lòng anh, tựa như là mới trước đây vậy, nhẹ nhàng an ủi cô nói ở bên tai cô: "Đừng thương tâm, đừng khổ sở, có anh ở đây, anh ở nơi này bồi em."

Nhưng mà trên thực tế...

Nhưng sau khi qua nhiều ngày như thế, anh mới vội vã đuổi trở về.

Tiểu Thỏ dùng sức hít mũi một cái, sau khi nói xong câu nói kia, cũng không dám ngẩng đầu nhìn anh nữa.

Bước chân Trình Chi Ngôn lại là khó khăn dừng lại.

Anh xoay người lại, đối mặt với Tiểu Thỏ, một đôi bàn tay ấm áp nhẹ nhàng nâng khuôn mặt nhỏ đông lạnh đến lạnh băng băng của cô, đôi mắt trong suốt rất nghiêm túc nhìn cô, thấp giọng chậm rãi nói với cô: "Thực không có trách anh sao??"

"Ừ..." Tiểu Thỏ bị buộc ngẩng đầu lên, một đôi mắt ướt át nhìn anh.

"Nhưng anh vẫn muốn nói một câu xin lỗi." Trình Chi Ngôn nhìn vẻ mặt ủy khuất của cô, nhịn không được thở dài một hơi nói: "Xin lỗi, không thể bồi ở bên cạnh em."

"..." Tiểu Thỏ nhìn đôi mắt ngọc như mực của anh, bên trong mắt là ôn nhu, ôn nhu giống như một bãi nước xuân, trong nháy mắt nhường thanh khiết hòa tan ở trong đó.

Không biết rõ vì sao, anh chỉ nhìn cô như vậy, lại thủ thỉ thù thì an ủi cô, liền để cho cô cảm thấy cảm giác khó chịu trong lòng kia bỗng chốc tốt lên rất nhiều.

"Em thực không có trách anh." Giọng nói Tiểu Thỏ giống như muỗi hừ nói một câu với Trình Chi Ngôn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 984: Thực không có trách anh sao?

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 60 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.