247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 983: Có anh ở đây

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 983: Có anh ở đây online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Nhưng còn lần này, cô đã lớn như thế, lúc đối mặt với tử vong lần nữa, liền cảm thấy trong lòng có một loại đau nhức tê tâm liệt phế.

Loại đau này, không thể mở miệng, cũng không thể nói cho người khác nghe.

Đây là lần đầu tiên của cô, thật sự rõ ràng cảm giác được, hóa ra một sinh mạng là yếu ớt như vậy, chỉ trong chốc lát, có thể biến mất trên thế giới này.

Thời tiết đã sớm tiến vào ngày đông giá rét, huống chi giờ phút này vẫn là tháng rét lạnh nhất trong ngày đông.

Tiểu Thỏ đứng ở trước bia mộ một hồi lâu, cả khuôn mặt nhỏ nhắn trắng nõn mềm mịn bị gió rét thổi trúng đến đỏ rừng rực, tay chân cũng lạnh như băng.

Nhưng ngoại trừ đứng ở chỗ này, cô không nghĩ ra biện pháp khác, để đền bù những thòi gian cô không làm bạn với bà ngoại khi còn sống.

Không biết rõ thời gian đã qua bao lâu, cho đến khi một thân ảnh vội vã đi về phía cô, sau đó bỗng chốc ôm cô vào trong ngực.

Hơi thở lạnh lùng trong không khí kia, tựa hồ trong nháy mắt liền bị ngăn cách, một trận hơi thở quen thuộc mà ấm áp sít sao vờn quanh cô.

"Em đứng ở chỗ này bao lâu rồi??" Một đạo giọng nói quen thuộc mà ôn nhu vang lên ở bên tai của cô.

Tiểu Thỏ hơi ngẩn ra, sau đó vô thức rụt cổ một cái, chui chui vào trong vòng tay ấm áp của anh, lúc này mới thấp giọng nói: "Em cũng không biết..."

"Thời tiết lạnh như vậy, em liền đứng ở trong khu nghĩa trang rừng núi hoang vắng này, có phải em cố ý nghĩ đông lạnh cảm mạo chính mình không??" Trình Chi Ngôn duỗi tay, xoay thân thể Tiểu Thỏ lại, một đôi mắt tĩnh mịch nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn đã bị đông cứng đến đỏ bừng của cô, nhíu lông mày lại có chút tức giận hỏi.

"Em..." Tiểu Thỏ hít mũi một cái, nhìn vẻ mặt nghiêm túc của Trình Chi Ngôn trước mắt, nhịn không được mắt ửng hồng, nước mắt lộp độp liền rớt xuống.

Trình Chi Ngôn nhìn bộ dáng nướ mắt rơi lã chã của cô, có chút bất đắc dĩ thở dài một hơi, sau đó khoác bả vai của cô, nửa kéo nửa ôm đẩy cô hướng tới cửa lớn nghĩa trang.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 983: Có anh ở đây

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 52 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.