247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 982: Sinh ly tử biệt với người thân

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 982: Sinh ly tử biệt với người thân online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Trình Thi Đồng quay đầu sang, nhìn băng vải quấn lấy trên đầu trên người Cố Ninh Thư, cuối cùng nhịn không được cười lên, nói với anh: "Xấu chết."

Trên khuôn mặt tái nhợt kia của Cố Ninh Thư, lập tức hiện ra một tia đỏ ửng nhàn nhạt, coi như là dùng đầu ngón chân để suy nghĩ, anh đại khái cũng tưởng tượng ra được bộ dáng chật vật bây giờ của mình.

"Đừng nhìn..." Ánh mắt anh chuyển dời từ trên mặt Trình Thi Đồng đến nơi khác, có chút thẹn thùng thấp giọng nói.

"Phải nhìn." Trình Thi Đồng trừng một đôi mắt đỏ rừng rực nhìn anh, một hồi lâu sau, nhịn không được, nước mắt lại chảy ra nói: "Sao anh lại ngốc như thế, chính mình đều chẳng quan tâm, còn muốn đi quản người khác."

Cố Ninh Thư nghe được nghẹn ngào trong giọng nói của anh, xoay đầu lại, ánh mắt có chút bối rối nhìn Trình Thi Đồng, thấp giọng nói: "Đồng Đồng... Đừng khóc..."

"Anh nhanh tốt lên... em liền không khóc..." Trình Thi Đồng vừa lau nước mắt, vừa hung hiểm nói với Cố Ninh Thư.

"Ừ... Anh sẽ..." Giọng nói Cố Ninh Thư cúi đầu đáp một tiếng.

Trình Thi Đồng ở lại bệnh viện này thêm mấy ngày, trong lúc đó Cố Ninh Thư chỉ là liên tục sốt nhẹ, tinh thần thoạt nhìn ngược lại tốt hơn trước rất nhiều.

Sau khi xác định anh không có việc gì, Trình Thi Đồng liền ngồi máy bay về thành phố Z.

Khi máy bay lần nữa bay lượn ở trên trời, cô nhìn trời xanh mây trắng ngoài cửa sổ, chỉ hy vọng năm 2013 có thể thuận buồm xuôi gió.

Lúc đó, trong khu nghĩa trang thành phố Z, Tiểu Thỏ đang đứng ở một chỗ trước bia mộ ngẩn người.

Trên bia mộ có ảnh chụp bà ngoại cô, người trong tấm ảnh đang vẻ mặt hiền lành cười nhìn cô.

Mấy ngày này, không làm gì, cô liền thường chạy tới khu nghĩa trang tư nhân này, sau khi đến liền đứng trước bia mộ bà ngoại, không nhúc nhích.

Đây đã là lần thứ hai trong đời của cô, sinh ly tử biệt với người thân.

Lần đầu tiên, là khi cô ba tuổi, ba qua đời.

Khi đó cô còn còn nhỏ, ký ức trong đầu đã mơ mơ hồ hồ, mặc dù khi còn bé thương tâm hơn nữa, đã nhiều năm như vậy, cũng dần dần quên cảm giác thương tâm lúc trước.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 982: Sinh ly tử biệt với người thân

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 22 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.