247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 981: Hơi đói

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 981: Hơi đói online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"Được, được!!" Ba mẹ Cố Ninh Thư đứng ở bên cạnh, càng không ngừng gật đầu.

Bác sĩ điều tra phòng, sau khi xác định không có chuyện lớn gì, dặn dò một câu với Cố Ninh Thư, để anh nghỉ ngơi thật tốt, sau đó liền ra ngoài.

Bởi vì vừa mới làm qua giải phẫu, trước mắt vẫn không thể ăn cái gì, cho nên anh cũng chỉ nằm, tùy ý ba người bọn họ không chớp mắt nhìn chằm chằm.

Một hồi lâu sau, Trình Thi Đồng cúi đầu mở miệng hỏi anh: "Anh cảm giác... Như thế nào??"

Cố Ninh Thư cười cười, giọng nói bởi vì thời gian dài không có uống nước mà có chút khàn khàn: "Hơi đói..."

"Ừ, anh xác thực nên đói." Trình Thi Đồng nhịn không được cười lên: "Anh đã hai mươi bốn tiếng đồng hồ không có ăn gì rồi."

"Nếu không, trước uống nước đi?? Vừa rồi bác sĩ nói, nước là có thể uống." Mẹ Cố Ninh Thư vội vàng đi rót một ly nước tới đây, sau đó cắm ống hút vào, bưng đến trước mặt Cố Ninh Thư.

"Ừ..." Cố Ninh Thư cúi đầu đáp ứng, miệng ngậm chặt ống hút, đã uống vài ngụm nước.

"Cảm giác tốt hơn chưa?"

"Ừ." Cố Ninh Thư thấp giọng đáp một tiếng, cổ họng vẫn là cảm giác rất đau.

"Chú, dì, có phải các người là nên ăn hết bữa sáng trước không, nếu không thân thể sụp đổ, tiếp tục chăm sóc anh ấy như thế nào đây." Vừa rồi lúc Trình Thi Đồng ra ngoài, nhìn thấy hai người bọn họ đều chỉ ăn một chút bữa sáng, phỏng đoán cũng là tâm tình không tốt lắm, hoàn toàn ăn không trôi đi.

"Chao ôi, Đồng Đồng nói như thế, chú thật đúng là cảm thấy đói." Ba Cố Ninh Thư mắt thấy anh đã tỉnh lại, biết rõ anh đã vượt qua giai đoạn nguy hiểm, lập tức liền vui vẻ lên.

"Chú, dì, các người vội vàng đi ăn một chút gì đi, cháu ở chỗ này nhìn anh ấy." Trình Thi Đồng cười cười với hai người bọn họ.

"Chao ôi, vậy chúng ta liền không khách khí với cháu." Mẹ Cố Ninh Thư gật đầu liên tục, bà cũng nhìn ra được, hai đứa bé này có thật nhiều lời muốn nói, vì vậy vội vàng dắt lấy ba Cố Ninh Thư ra ngoài.

Sau khi hai vị gia trưởng ra ngoài, trong phòng bệnh lập tức yên tĩnh trở lại.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 981: Hơi đói

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 76 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.