247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 970: Vé máy bay

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 970: Vé máy bay online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"Chưa..."

"Đi thôi, vừa rồi anh đã mua xong." Cố Trừng Tịch đóng cửa xe, khóa kỹ xe, sau đó duỗi tay vỗ nhẹ đầu cô, ý bảo cô đi theo mình.

"Vừa rồi?? Khi nào??" Trình Thi Đồng vẫn còn có chút không kịp phản ứng.

"Lúc chờ đèn đỏ." Cố Trừng Tịch vừa đi, vừa nói với Trình Thi Đồng.

"Nhưng mà... sao anh lại biết mã số chứng minh thư của em??" Trình Thi Đồng vẫn còn có chút không hiểu nhìn hỏi anh: "Không phải mua vé máy bay là cần thông tin thẻ căn cước sao??"

"Ừ." Cố Trừng Tịch xoay người lại, rất nghiêm túc nhìn cô, cười cười nói: "Trước đó lúc chúng ta cùng đi xem sản phẩm điện tử, em xếp hàng trả tiền trước anh, khi đó, anh không cẩn thận liếc về thông tin thẻ căn cước trong ví tiền của em..."

"Chỉ liếc một cái..."

Liền nhớ kỹ sao??

Trình Thi Đồng đột nhiên nhớ tới ngày đó khi cô đi mua kem ly, không cẩn thận nghe được những lời kia của Cố Trừng Tịch và Tiểu Thỏ.

Anh nói, anh đã thích chính mình cực kỳ lâu...

"Ừ..." Trình Thi Đồng không biết rõ vì sao, chỉ cảm giác mũi mình đau xót, nước mắt nhịn không được sẽ phải rơi xuống, cô vội vàng ngẩng đầu lên, giọng nói run rẩy nói với anh: "Vậy cám ơn anh... lát nữa em trả tiền mua vé máy bay cho anh."

Tươi cười bên khóe miệng Cố Trừng Tịch bỗng chốc liền cứng đờ.

Ánh mắt của anh trầm trầm nhìn Trình Thi Đồng một hồi lâu, cuối cùng cúi đầu chậm rãi mở miệng nói: "Không cần khách khí với anh như thế."

"Nhưng em..." Lúc Trình Thi Đồng còn muốn nói thêm gì nữa, Cố Trừng Tịch đã xoay người đi tới thang máy ở bãi đỗ xe ngầm nói: "Dù gì cũng là đi thăm em trai của anh, mua cái vé máy bay mà thôi, không cần khách khí với anh như thế đâu, em dâu??"

"..." Trình Thi Đồng nhìn tươi cười có chút miễn cưỡng trên mặt anh, nhịn không được cúi đầu, cắn cắn môi, sau đó chậm rãi gật gật đầu.

Thang máy mang hai người bọn họ trực tiếp lên đại sảnh lầu ba xuất phát trong nước.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 970: Vé máy bay

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 97 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.