247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 964: Chỉ có một mình Cố Ninh Thư

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 964: Chỉ có một mình Cố Ninh Thư online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Cố Trừng Tịch nhìn cô, cánh môi đạm bạc khẽ động động, tựa hồ là muốn nói gì đó, nhưng cuối cùng đều không có nói ra câu nào.

Hai người bọn họ cứ trầm mặc nhìn đối phương như vậy, nhìn rất lâu, anh nhẹ nhàng gật đầu, nhàn nhạt phun ra một chữ: "Được."

"Cảm ơn anh." Trình Thi Đồng thở phào nhẹ nhõm.

"Xin lỗi..." Cố Trừng Tịch yên lặng nhìn cô, trên gương mặt trắng nõn có một chút đỏ ửng nhàn nhạt, giọng nói anh cực thấp cực thấp chậm rãi nói: "Lần đầu tiên của con gái... Hẳn là lưu cho người cô ấy yêu..."

Trình Thi Đồng sững sờ một chút, cô ngẩng đầu, nhìn trần nhà một hồi lâu, lúc này mới cúi đầu xuống, ánh mắt nhìn thẳng Cố Trừng Tịch, cười cười nói: "Thôi, nam nữ giang hồ, không câu nệ tiểu tiết."

Cố Trừng Tịch cứ thẳng tắp nhìn cô như vậy, cho đến khi nhìn cô đến có chút ngượng ngùng, mới chậm rãi quay đầu đi, giọng nói thản nhiên nói: "Anh không nhìn em, em mặc quần áo đi."

"Ừ." Trình Thi Đồng gật gật đầu, vội vàng mở chăn mền ra, nhặt quần áo rơi lả tả trên đất lên, mặc vào cực nhanh.

Sau một lúc, cô xoay người lại, thấp giọng nói với Cố Trừng Tịch: "Em mặc xong rồi, đi trước rửa mặt một chút, anh... anh cũng mặc quần áo đi."

Cố Trừng Tịch xoay đầu lại, trong con ngươi lóe lên ánh nói không rõ, sau đó nhẹ nhàng gật gật đầu.

Trong lòng co... Thủy chung đều chỉ có một mình Cố Ninh Thư...

Sau khi Trình Thi Đồng rửa mặt đi ra từ trong phòng vệ sinh, nhìn thấy Cố Trừng Tịch đã mặc quần áo tử tế, một thân nhẹ nhàng khoan khoái đứng ở trong phòng,

Trong tay anh còn cầm lấy áo khoác lông vũ của cô, khóe môi mang theo một đường cong nhàn nhạt ngượng ngùng nói với cô: "Áo của em... Đã khô..."

"Cảm ơn..." Gò má Trình Thi Đồng ửng hồng, vội vàng duỗi tay tiếp nhận áo khoác lông vũ của mình mặc vào.

"Đi thôi, anh dẫn em đi ăn sáng, sau đó đưa em trở về." Cố Trừng Tịch nhìn đỏ ửng rõ ràng trên mặt cô, nhịn không được nhớ tới tối ngày hôm qua, trên thân thể trắng nõn như ngọc của cô, trải rộng hồng phấn mê muội người.

"Được." Trình Thi Đồng cúi đầu, nhẹ nhàng đáp một tiếng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 964: Chỉ có một mình Cố Ninh Thư

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 73 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.