247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 961: Tỉnh dậy

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 961: Tỉnh dậy online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"Ưm... Đau..." Trình Thi Đồng nhịn không được hít ngược một hơi khí lạnh, nhưng mà cảm giác nóng rang trong thân thể kia lại trong nháy mắt bao trùm đi cảm giác đau đớn của cô.

Thân thể mềm nhũn của cô nhịn không được tới gần trên người anh, giọng nói mềm mại nhu nhu làm nũng với anh: "Đừng có ngừng a... Tiếp tục..."

Cố Trừng Tịch ở sau một lát tim đập mạnh và loạn nhịp, cúi đầu hôn cánh môi đỏ thắm của cô, thân thể chậm rãi động.

Trình Thi Đồng cảm giác trên người mình rất nóng rất nóng, nhưng mà mỗi một lần động tác của an, đều làm cho cô giống như đưa thân vào trong nước biển mát lạnh, cô cảm giác mình trở nên rất nhẹ rất nhẹ, nhẹ giống như là con cá phun ra bong bóng trong biển, chậm rãi nổi trên mặt nước, sau đó lại chậm rãi từ từ trôi về không trung.

Suốt cả đêm, cô cũng cảm giác mình giống như là trôi lơ lửng ở trên mặt nước xanh thẳm, nhìn bầu trời sáng rỡ mà trong xanh, đung đưa tới lui.

Sáng sớm, khi ánh mặt trời sáng chói xuyên thấu qua khe hở rèm cửa sổ, chiếu rọi vào trong phòng, cuối cùng Trình Thi Đồng cũng chậm rãi mở mắt ra.

Cô nhìn chằm chằm trần nhà gian phòng phát ngây ngốc một hồi, đầu mơ mơ màng màng cuối cùng cũng nhớ tới, tối ngày hôm chính mình giống như nằm mơ dán lên Cố Ninh Thư...

Chỉ là dưới mắt Cố Ninh Thư trong mộng, tựa hồ là có một nốt ruồi giọt lệ...

Cố Ninh Thư... Dưới mắt anh sẽ không có nốt ruồi a...

Trình Thi Đồng khẽ động động thân thể, lúc này mới phát hiện ngang hông mình lại có thể còn gác một cánh tay, trong lòng cô nhất thời lộp bộp một chút, không phải chứ, tối hôm qua cô thực leo lên Cố Ninh Thư??

Từ trên đùi truyền đến từng đợt cảm giác đau nhức, làm cho cô nhịn không được bỗng chốc thẹn thùng đứng lên, ai da... Giống như là thật nha...

Hai tay cô che mặt của mình, chậm rãi xoay người sang chỗ khác, nhìn sang người nằm bên cạnh kia.

Sau đó, cả người liền sửng sốt...

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 961: Tỉnh dậy

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 91 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.