247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 960: Một tầng cách trở

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 960: Một tầng cách trở online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Trình Thi Đồng chỉ cảm giác đầu mình ngã ở trên gối, một trận choáng váng cộng thêm mắt nổ đom đóm, thật lâu sau mới phục hồi tinh thần lại.

Gương mặt Cố Trừng Tịch trước mắt và Cố Ninh Thư lại xếp chồng một chỗ, nháy mắt cô nhìn thẳng anh.

Sau đó, cánh tay vừa kéo, liền ôm lấy cổ anh, chủ động đưa cánh môi đỏ thắm của cô lên.

"Trình Thi Đồng... em... ưm..." Lúc Cố Trừng Tịch còn muốn nói tiếp gì đó, Trình Thi Đồng đã duỗi đầu lưỡi trắng mịn của mình ra, không nói lời gì thăm dò vào trong miệng anh.

Đầu lưỡi nhuyễn nộn, trắng mịn của cô, giống như là một khối thạch hoa quả nho nhỏ, ở trong lúc lơ đãng trơn nhập vào trong miệng anh, sau đó hơi thở ngọt ngào kia trong nháy mắt khuếch tán ra.

Đôi mắt Cố Trừng Tịch trong nháy mắt tối xuống, một tia lý trí cuối cùng trong đầu cũng sụp đổ trong nháy mắt.

Anh ôm Trình Thi Đồng, chỉ trong một lát, cũng đã chuyển thủ thành công, xâm nhập lãnh địa của cô.

Nhiệt độ trong phòng càng ngày càng cao, lúc Trình Thi Đồng ôm Cố Trừng Tịch, mơ mơ màng màng nghĩ tới, ừ... Hôm nay Cố Ninh Thư giống như đặc biệt đặc biệt nhiệt tình nha... Ừ... Dưới mắt Tiểu Cố nhà cô có thêm một viên nốt ruồi từ khi nào...

Quần áo rơi lả tả trên sàn nhà cũng càng ngày càng nhiều, đã hoàn toàn bị dục vọng trong thân thể chi phối lý trí hai người, dùng sức ôm đối phương, kịch liệt thở hổn hển.

Hai tay Cố Trừng Tịch chống ở hai bên thân thể Trình Thi Đồng, trong nháy mắt thân thể nâng lên lại trầm xuống đó, Trình Thi Đồng nhịn đau không được hô một tiếng, nước mắt trong suốt trong nháy mắt tràn mi.

Trong nháy mắt đó, giống như là xe cáp treo đang quanh quẩn trên không trung lật chuyển không ngừng chạy nước rút bị ấn tạm dừng.

Cố Trừng Tịch rõ ràng, cảm giác được một tầng cách trở.

"Đồng Đồng... em..." Trong con ngươi đã ngàn ngập tình dục của anh, trong nháy mắt xẹt qua một tia kinh ngạc, trong nháy mắt đó khiếp sợ, khiến anh lại có thể quên tiếp tục.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 960: Một tầng cách trở

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 85 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.