247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 959: Tiểu Cố, cho em ôm một lát

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 959: Tiểu Cố, cho em ôm một lát online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Cố Trừng Tịch chỉ cảm thấy một thân thể mềm mại ấm áp dán tới, giọng nói thanh thúy mà mảnh mai của cô lẩn quẩn ở bên tai của anh, cảm giác nóng ran trong thân thể, một trận mãnh liệt hơn một trận, hơn nữa không biết rõ vì sao, anh tựa hồ cũng bắt đầu có chút choáng váng đầu.

Nhưng mà dù là như vậy, anh vẫn duỗi tay đẩy cánh tay Trình Thi Đồng, lắc lắc đầu, giọng nói thanh thanh đạm đạm nói: "Trình Thi Đồng, đừng nháo... em là... bạn gái Cố Ninh Thư..."

"Ừ..." Vào lúc này tất cả ý thức của Trình Thi Đồng đều đã mơ hồ, cô nghe Cố Trừng Tịch kêu cả tên lẫn họ của mình, liền có chút mất hứng ngẩng đầu lên, chu cái miệng đỏ hồng nói: "Không được phép gọi em như vậy, gọi em là Đồng Đồng..."

"..." Cố Trừng Tịch chỉ cảm giác mình một trận choáng váng đầu, thân thể hương thơm ấm áp của cô chỉ là vô cùng đơn giản tựa ở trên người mình, liền khiến anh có phản ứng.

"Đồng Đồng..." Giọng nói anh trầm thấp mà khàn khàn nhẹ nhàng gọi cô một tiếng, sau đó dựa vào lý trí còn lại, đẩy cô ra nói: "Cách anh xa một chút... Nếu không nghe lời..."

Anh sợ chính mình không khống chế nổi, sẽ làm ra chuyện gì đó tổn hại đến cô.

"Tại sao phải cách anh xa một chút??" Dưới chân Trình Thi Đồng đứng không vững một chút, cả người đều ngã ở trên chiếc giường lớn phía sau, đôi mắt cô đỏ lên nhìn Cố Trừng Tịch, ủy khuất nói: "Tiểu Cố, có phải anh lại muốn chia tay với em không?"

"Không phải..." Cố Trừng Tịch liều mạng đè nén nóng rang trong thân thể.

Trong giọng nói mang theo một tia bực bội nói: "Anh là Cố Trừng Tịch, không phải là Cố Ninh Thư."

"A..." Trình Thi Đồng nghiêng đầu tựa hồ là suy tư nửa ngày, đột nhiên nở ra một nụ cười sáng lạn với Cố Trừng Tịch nói: "Em biết rõ a, dù sao cũng là Tiểu Cố thôi..."

Cô vừa nói vừa trở mình ở trên giường, lại ôm Cố Trừng Tịch lên nói: "Tiểu Cố, cho em ôm một lát, trên người anh lạnh băng băng, thật thoải mái..."

"..." Dưới chân Cố Trừng Tịch đứng không vững một cái, cả người liền theo Trình Thi Đồng ngã xuống giường lớn phía sau lưng kia.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 959: Tiểu Cố, cho em ôm một lát

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 80 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.