247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 958: Sao anh lại né tránh?

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 958: Sao anh lại né tránh? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Trình Thi Đồng cúi đầu, nhìn ngón tay thon dài trắng nõn của cô, giữ chặt khóa kéo quần áo của mình, trong đầu lập tức nóng lên, giống như phản xạ có điều kiện duỗi tay, cầm bàn tay ấm áp của anh.

Cố Trừng Tịch khẽ ngơ ngác một chút, cỗ nóng rang trong người kia trong nháy mắt trở lại, anh cúi đầu, nhìn một đôi bàn tay nhỏ bé trắng nõn mảnh mai của cô khoác lên trên mu bàn tay của mình, làn da mềm mại nhẵn nhụi trong lòng bàn tay cô nhẹ nhàng đụng chạm lấy anh, chỉ là trong nháy mắt, liền khiến trái tim anh bắt đầu nhảy lên cực nhanh.

"Như thế nào??" Cố Trừng Tịch trầm mặc một lát, sau đó giọng nói ôn nhu hỏi Trình Thi Đồng.

"..." Trình Thi Đồng ngẩng đầu lên, một đôi mắt êm dịu mông lung nhìn về phía Cố Trừng Tịch.

Anh vốn là lớn lên liền có bảy phần tương tự với Cố Ninh Thư, hơn nữa giờ phút này trong đầu cô chóng mặt, nhìn cái gì đều giống như thêm lọc kính, trước mắt, lại có thể không nói lời gì liền kiễng chân đến, tiến cánh môi đỏ thắm của mình đến trên đôi môi mềm mại của anh.

Trong nháy mắt khi môi cô đụng chạm lấy cánh môi anh, Trình Thi Đồng chỉ cảm thấy cả người giật nảy, giống như là ngày hè chói chang uống xong một lon đồ uống ướp lạnh, cảm giác bực bội nóng rực kia của cô trong nháy mắt liền biến mất toàn bộ, mát mẻ từ đầu đến chân, làm cho cô nhịn không được sảng khoái khẽ thở dài một hơi.

Trong nháy mắt Cố Trừng Tịch thất thần như vậy.

Anh không nhúc nhích đứng ở nơi đó, nhìn người anh ngày nhớ đêm mong, tâm tâm niệm niệm từng ấy năm tới nay, sống sờ sờ đứng ở trước mặt mình, hơn nữa từ trên môi truyền đến hơi thở hương vị ngọt ngào mềm mại của cô, trong tích tắc kia, anh gần như cho là mình đang nằm mơ.

Nhưng mà xúc cảm quá mức chân thật trên cánh môi kia, bỗng chốc liền khiến anh phục hồi tinh thần lại.

Anh vô thức đẩy Trình Thi Đồng ra, hơi lui về phía sau một bước, trong giọng nói đơn giản mang theo một tia khàn khàn và kinh ngạc mở miệng hỏi: "Em làm gì??"

Trình Thi Đồng híp mắt nhìn anh, không nói lời gì đưa cánh tay ra ôm eo anh sít sao, cả đầu lông xù càng không ngừng cọ tới cọ lui ở trên lồng ngực của anh, giọng nói mềm mại làm nũng nói: "Tiểu Cố, sao anh lại né tránh??"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 958: Sao anh lại né tránh?

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 87 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.