247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 957: Ướt áo lông

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 957: Ướt áo lông online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Trình Thi Đồng cúi đầu nhìn áo khoác lông vũ ướt đẫm của mình, nhiều giây sau, mới ngẩng đầu lên, có chút lúng túng cười cười nói với Cố Trừng Tịch: "Thẹn thùng... làm dơ sàn nhà của anh."

Cố Trừng Tịch thấy cô còn sững sờ ở nơi đó, nhịn không được duỗi tay trực tiếp kéo khóa kéo áo khoác lông vũ trên người cô ta, giọng nói bất đắc dĩ nói: "Sàn nhà dơ thì dơ thôi, lát nữa anh lấy cây lau nhà lau một chút là được, ngược lại em, sao còn thất thần?? Quần áo đều ướt, còn không vội vàng cởi áo khoác xuống."

"Ừ..." Trong nháy mắt Trình Thi Đồng nhìn thấy anh duỗi tay cởi áo khoác của mình, nhịn không được cúi đầu ưm một tiếng, trong giọng nói lại có thể mang theo một tia dễ thương nói không nên lời.

Tay Cố Trừng Tịch hơi dừng một chút, ngẩng đầu nhìn đôi mắt sóng quang lưu chuyển của cô, còn có gò má trắng nõn non mịn của cô, không biết rõ vì sao, lại có thể cảm giác trên người mình, cũng sinh ra một cỗ cảm giác nóng rang.

Anh thu tay về, khó khăn đưa mắt nhìn sang nơi khác, giọng nói bình thản mà ôn nhuận nói với cô: "Xin lỗi, vừa rồi đường đột, em tự cởi áo khoác xuống đi, anh đi phòng ngủ lấy đồ cho em mặc trước."

Anh nói xong câu đó, liền xoay người đi về phía phòng ngủ.

Bật đèn phòng ngủ lên, nhìn cảnh tượng một mảnh trong trẻo nhưng lạnh lùng trước mắt, Cố Trừng Tịch cảm giác cảm giác nóng rang trên người kia của mình, tựa hồ hơi tốt hơn một chút.

Anh đi đến bên cạnh tủ quần áo, duỗi tay kéo cửa tủ quần áo ra, ánh mắt xẹt qua một hang quần áo xếp hàng gọn gàng sạch sẽ kia, sau đó duỗi tay cầm một món áo khoác lông dài màu đen đi ra.

"Cố... Trừng Tịch..." Trình Thi Đồng choáng váng đỡ tường, đi đến cửa phòng ngủ của anh, cúi đầu hô một tiếng tên anh.

Kiện áo khoác lông vũ ướt chèm nhẹp kia còn mặc ở trên người cô, chỉ là khóa kéo bị kéo ra một chút.

Cố Trừng Tịch xoay đầu lại, nhíu lông mày lại nhìn cô, trầm giọng nói: "Sao còn chưa cởi quần áo ướt sũng xuống, em như vậy sẽ cảm mạo."

Anh vừa nói, vừa xoay người, ném áo vừa lấy từ trong tủ quần áo ra đến trên chiếc giường lớn mềm mại phía sau, sau đó đi giúp Trình Thi Đồng cởi áo khoác trên người xuống.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 957: Ướt áo lông

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 71 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.