247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 954: Nóng rần lên

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 954: Nóng rần lên online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"Không phải là..." Trình Thi Đồng ngẩng đầu nhìn Cố Trừng Tịch trước mắt, đột nhiên cảm thấy gương mặt tuấn tú kia của anh, không biết rõ vì sao, thoạt nhìn lại có thể có một loại xinh đẹp rung động lòng người.

"Nóng rần lên??" Cố Trừng Tịch duỗi tay, trên trán cô, nhẹ nhàng dò xét một cái.

Trình Thi Đồng chỉ cảm thấy tay anh lạnh băng băng, chạm vào ở trên da của mình, tựa hồ bỗng chốc liền giảm bớt cảm giác nóng rực trên người cô.

"Không có nóng rần lên a..." Cố Trừng Tịch vừa mới chuẩn bị thu hồi tay của mình, liền bị Trình Thi Đồng bỗng chốc ôm lấy cánh tay.

Anh khẽ rủ mắt xuống, mặt tràn đầy nghi ngờ nhìn cô.

Trình Thi Đồng cũng không biết vì sao, chẳng qua là cảm thấy ôm cánh tay anh, tựa hồ có thể giảm bớt một chút cảm giác nóng rang trên người kia, vì vậy, gần như là không dùng đến não suy nghĩ, cô nói với Cố Trừng Tịch: "Anh cõng em đi lên đi."

Cố Trừng Tịch liền giật mình, nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ rực của cô, một đôi mắt êm dịu ngập nước, chỉ cho là cô còn đang choáng đầu, đi không nổi, vì vậy liền khẽ gật đầu một cái nói: "Được."

Anh xoay người sang chỗ khác, đưa lưng về phía cô ngồi xổm xuống.

Trình Thi Đồng rón rén úp sấp trên lưng anh, áp khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng của cô vào trên cổ của anh, cái loại cảm giác này liền giống như là lữ nhân hành tẩu ở trong sa mạc rất nhiều ngày, đã mất nước, rốt cuộc tìm được ốc đảo.

"Tốt hơn chưa??" Cố Trừng Tịch thấp giọng hỏi.

"Ừ." Trình Thi Đồng gật gật đầu.

"Ừ." Trình Thi Đồng gật gật đầu, một đôi cánh tay sít sao ôm anh, giống như ôm một khối băng lớn siêu cấp.

Tiểu Thỏ đi theo đằng sau hai người bọn họ, mới vừa đi tới cửa thang máy, chuông điện thoại di động của cô liền vang lên.

Cô lấy điện thoại di động ra nhìn thoáng qua, là điện thoại của mẹ, vì vậy liền vội vàng ấn nút nghe máy.

"Tiểu Thỏ, con ở đâu??" Trong loa truyền đến giọng nói giống như lòng như lửa đốt của mẹ Tiểu Thỏ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 954: Nóng rần lên

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 106 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.