247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 953: Không thoải mái

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 953: Không thoải mái online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"Ừ... Còn có chút khát nước..." Trình Thi Đồng vừa dùng tay làm quạt, quạt gió cho chính mình, vừa bất đắc dĩ nói với Tiểu Thỏ.

"Vậy chai nước uống này cũng cho em đi." Cố Trừng Tịch chui về bên trong xe, đưa đồ uống Tiểu Thỏ vừa đưa cho chính mình, đưa cho Trình Thi Đồng.

"Cảm ơn..." Sau khi Trình Thi Đồng nói một tiếng, tiếp nhận đồ uống anh đưa tới, mở ra, lại ừng ực uống vài ngụm.

"Như thế nào, tốt hơn chưa??" Tiểu Thỏ vẻ mặt ân cần nhìn cô ấy.

"Vẫn cảm thấy... Có chút nóng..." Trình Thi Đồng cảm thấy giờ khắc này mặt cô khẳng định rất đỏ, "Uống đồ uống giống như không phải là quá giải khát... Trừng Tịch, nhà anh có nước không??"

"Có... Nước khoáng, lạnh." Cố Trừng Tịch liền giật mình, nghiêm túc suy nghĩ một chút, nói với Trình Thi Đồng.

Dù sao anh đã rất lâu chưa có trở về nơi này, nước nóng khẳng định là không có, nhưng là trong tủ lạnh hẳn là còn có nước khoáng anh mua lúc trước.

"Vậy... em có thể đi lên uống một chút không??" Lúc này Trình Thi Đồng không chỉ cảm thấy khát, còn cảm thấy đầu có chút choáng.

"Có thể." Cố Trừng Tịch gật gật đầu, xoay người đóng cửa xe, khóa xe, sau đó liền dẫn Tiểu Thỏ và Trình Thi Đồng đi vào trong căn hộ.

Chỉ là sau khi Trình Thi Đồng đi hai bước, liền nhịn không được ngồi chồm hổm xuống.

"Như thế nào, Đồng Đồng... có phải cậu cảm thấy nơi nào không thoải mái hay không??" Tiểu Thỏ sợ hết hồn, vội vàng ngồi xổm xuống ở bên cạnh Trình Thi Đồng, duỗi tay vỗ vỗ sau lưng cô ấy, thấp giọng hỏi.

"Không phải... Chính là... Quá nóng..." Trình Thi Đồng nhịn không được duỗi tay quạt gió.

"Cậu sẽ không phải là... Nóng rần lên chứ??" Tiểu Thỏ sững sờ một chút, vội vàng đưa tay sờ sờ cái trán của cô ấy, ừ... sờ trán cô ấy lạnh băng băng, không giống như là nóng rần lên a.

"Như thế nào??" Cố Trừng Tịch xoay người, đi đến bên cạnh Trình Thi Đồng, cũng ngồi chồm hổm xuống, một đôi mắt tĩnh mịch nhìn cô, lo lắng hỏi: "Có phải là không thoải mái hay không??"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 953: Không thoải mái

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 93 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.