247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 949: Gặp lại Cố Trừng Tịch

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 949: Gặp lại Cố Trừng Tịch online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Người ngồi ở vị trí chỗ tài xế trong xe hơi kia, đang mặt mỉm cười nhìn bọn họ.

"Cố Trừng Tịch!?" Tiểu Thỏ khẽ ngơ ngác một chút, lập tức liền đi tới bên cạnh cửa xe ghế lái phụ của xe hơi.

Theo cửa sổ xe tay lái phụ chậm rãi hạ xuống, Cố Trừng Tịch cũng cười nhẹ nhàng nhìn cô, "Tiểu Thỏ."

"Tiểu hòa thượng??" Trình Thi Đồng khẽ ngơ ngác một chút, cũng chạy đến bên cạnh Tiểu Thỏ, cúi đầu nhìn vào trong cửa sổ xe tay lái phụ.

"Còn gọi anh là tiểu hòa thượng sao??" Cố Trừng Tịch có chút bất đắc dĩ nhìn Trình Thi Đồng.

"Hắc hắc, thẹn thùng." Trình Thi Đồng cười cười, duỗi tay gãi gãi đầu của mình.

"Các người đây là đi chỗ nào??" Cố Trừng Tịch dừng xe ở ven đường, hỏi Tiểu Thỏ và Trình Thi Đồng.

"Về nhà." Tiểu Thỏ buông tay ra cười một chút với Cố Trừng Tịch nói: "Người này nhất định đi ra ngoài ăn thịt nướng, vừa ăn vừa tán gẫu, vào lúc này cũng hơn mười giờ rồi, muốn đi dạo phố cũng không nơi đi."

"Vậy lên xe đi, anh đưa các em trở về." Cố Trừng Tịch đưa ra một bàn tay thon dài trắng nõn, đè xuống chốt mở khóa xe.

Chỉ nghe xe "cạch" vang lên một tiếng, lúc Tiểu Thỏ duỗi tay đi kéo cửa sau xe, cửa xe liền trực tiếp mở ra.

"Vậy chúng ta liền không khách khí a!!" Tiểu Thỏ nắm lấy Trình Thi Đồng trực tiếp ngồi vào bên trong xe của Cố Trừng Tịch.

"Chao ôi, đúng rồi, tại sao anh trở về?? Theo lý thuyết, hôm nay là thời gian làm việc a." Sau khi Tiểu Thỏ ngồi vào chỗ sau xe, chờ Trình Thi Đồng cũng vào rồi, đóng cửa xe, lúc này mới mặt tràn đầy nghi ngờ nhìn hỏi anh.

"Anh trở về lấy vài thứ, đợi lát nữa còn phải lái về Nam Kinh." Sau khi Cố Trừng Tịch thấy các cô ngồi vững, lúc này mới khởi động xe một lần nữa, một cước đạp xuống chân ga, lái về phía trước.

"A... vậy sao..." Tiểu Thỏ lập tức có chút thất vọng, cô còn tưởng rằng công ty Trình Chi Ngôn, năm trước đã gấp rút nghỉ rồi, chỉ là không có nói cho cô biết, muốn cho cô một kinh hỉ, trước mắt nếu Cố Trừng Tịch còn phải về Nam Kinh, vậy đã nói lên... bọn họ còn đang bận...

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 949: Gặp lại Cố Trừng Tịch

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 119 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.