247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 947: Tiễn Đậu Đậu

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 947: Tiễn Đậu Đậu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"Vậy hiện tại tớ có thể mở ra uống không??" Tiểu Thỏ có chút mới lạ nhìn đồ uống kia, bộ dáng thân chai thoạt nhìn thật đáng yêu.

"Không được, không được!!" Chu Đậu Đậu lập tức vẻ mặt thần sắc khẩn trương đè tay Tiểu Thỏ lại nói.

"Hả?" Tiểu Thỏ ngẩng đầu lên, vẻ mặt nghi hoặc nhìn cô ấy.

"Cái kia... Khụ khụ, cái đồ uống này bởi vì có công hiệu trắng đẹp, cho nên chỉ có thể uống buổi tối, ban ngày sau khi uống, lại ra ngoài phơi nắng mặt trời, liền không có tác dụng..." Chu Đậu Đậu vẻ mặt thần sắc khó xử nhìn Tiểu Thỏ nói.

"Nhưng mà... Hôm nay giống như trời đầy mây??" Tiểu Thỏ quay đầu nhìn thoáng qua thời tiết bên ngoài phòng đợi, giọng nói yếu ớt nói.

"Dù sao cũng không được!" Đậu Đậu vẻ mặt vẻ mặt nghiêm túc nhìn cô nói: "Đây là quà tớ tặng cho cậu và bạn trai cậu, cậu không thể một mình độc chiếm, chờ bạn trai cậu trở về, hai ngươi cùng nhau làm một ly, rất tốt."

"Ách..." Tiểu Thỏ nhịn không được giật giật khóe miệng.

Chờ Trình Chi Ngôn trở về??

Cô hoài nghi mãi cho đến trước lễ mừng năm mới, Trình Chi Ngôn đều không về được đi...

"Không được tự mình lén uống đó!!" Đậu Đậu không quá yên tâm mà dặn dò cô.

"Biết rõ..." Tiểu Thỏ có chút bất đắc dĩ gật đầu.

"Chỉ có thể chờ bạn trai cậu trở về, buổi tối hai người cùng nhau uống, nghe không??" Đậu Đậu đưa tay khoác lên trên bờ vai Tiểu Thỏ, nghiêm túc nghiêm túc dặn dò cô nói lần nữa.

"Ừ, tớ đã biết rõ!" Tiểu Thỏ thuận tay thả hai chai nước uống kia tới trong túi của mình nói: "Tớ bảo đảm không uống, tớ đặt ở đây trước, chờ Trình Chi Ngôn trở về uống cùng, được chưa??"

"OK." Đậu Đậu gật đầu, lúc này mới phóng tâm kéo va ly hành lý của mình, đi qua cửa kiểm vé.

Tiểu Thỏ đứng ở trong đại sảnh đợi xe, mắt thấy Đậu Đậu lên xe, lúc này mới phóng tâm xoay người đi.

Chỉ là cô vừa mới đi hai bước, chuông điện thoại di động liền vang lên.

Tiểu Thỏ tiếp di động, liền nghe được đầu kia điện thoại truyền đến giọng nói hưng phấn cuar Trình Thi Đồng: "Tiểu Thỏ!! Tớ trở về!! Buổi tối cùng nhau ăn cơm đi!?"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 947: Tiễn Đậu Đậu

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 101 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.