247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 946: Quà chia tay

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 946: Quà chia tay online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"Đậu Đậu... Cậu và Lâm Sở Sở... Không phải là một loại hình..." Tiểu Thỏ nhìn cô ấy, cẩn thận cân nhắc một chút, vẻ mặt gian nan mở miệng nói: "Cậu và tất cả bạn gái của anh ấy đều không phải là một loại hình."

Đậu Đậu khẽ ngơ ngác một chút, cúi đầu suy tư rất lâu, sau đó ngẩng đầu lên nhìn Tiểu Thỏ nói: "Vậy tất cả bạn gái của anh ấy đều là loại hình như Lâm Sở Sở kia sao??"

"Cái này..." Tiểu Thỏ cẩn thận nhớ lại một chút, giật giật khóe miệng, vẻ mặt cứng ngắc cười nói: "Không kém bao nhiêu đâu... Dù sao đều là loại hình da trắng tướng mạo đẹp, dáng người tốt, chân dài lại yêu thích trang điểm đậm đó..."

"A..." Đậu Đậu như có điều suy nghĩ gật đầu, lại không nói lời nào.

"Cậu sẽ không... Là muốn phát triển về hướng kia chứ?" Tiểu Thỏ thấy vẻ mặt trầm tư của cô ấy, duỗi tay nhẹ nhàng đẩy cánh tay cô ấy, dè dặt hỏi.

"Ừ!!" Đậu Đậu dùng sức gật đầu, "Tớ muốn biến thành loại hình anh ấy thích!!"

"..."

Tiểu Thỏ nhịn không được lui về phía sau mấy bước, cả người đã chấn kinh nói không ra lời.

"Hắc hắc, cứ quyết định như vậy đi!!" Đậu Đậu cười sáng lạn một tiếng với Tiểu Thỏ, trong lòng đã quyết định chủ ý.

Sau khi ở nhà Tiểu Thỏ chơi hai ngày, Đậu Đậu liền đi trở về.

Trong phòng đợi của bến xe.

Trước khi đi, cô ấy đột nhiên nắm lấy tay Tiểu Thỏ, nhét hai chai nước uống vào trong ngực cô nói: "Tặng cho cậu và bạn trai của cậu!"

"Cái gì đây??" Tiểu Thỏ cúi đầu, nhìnhai chai nước uống trong tay mình.

Thân hai chai hồng phấn in là chữ Nhật, cả trong một hàng chữ, cô chỉ nhìn hiểu ba chứ "Sảng khoái の hạ".

"Ừ... Là đồ uống tớ đặc biệt nhờ chị họ tớ mang từ Nhật Bản về." Đậu Đậu vẻ mặt cười tủm tỉm nhìn Tiểu Thỏ nói: "Nghe nói có công hiệu trắng đẹp, cường thân kiện thể, thật ra trước đó lúc ở ký túc xá liền định cho cậu, chỉ là suy nghĩ một chút, vẫn cảm thấy làm quà trước khi chia tay thì tốt hơn."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 946: Quà chia tay

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 159 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.