247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 944: Hạ Phong thật là đẹp trai

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 944: Hạ Phong thật là đẹp trai online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"Tớ nói rốt cuộc cậu đang suy nghĩ gì đấy??" Tiểu Thỏ nhịn không được duỗi tay cấu véo Chu Đậu Đậu một phen nói: "Nhìn vẻ mặt thần sắc mê mang của cậu, có phải chưa tỉnh ngủ hay không??"

"Không phải đâu..." Mặt Chu Đậu Đậu đỏ lên, cúi đầu, lại nhìn mũi chân mình không nói lời nào.

"Cậu đang suy nghĩ gì đấy, cậu ngược lại nói chuyện đi..." Tiểu Thỏ mặt tràn đầy nghi ngờ nhìn cô ấy, duỗi tay đẩy cánh tay cô ấy hỏi: "Có phải cậu hơi mệt rồi không, nếu không muốn đi dạo phố, chúng ta liền đón xe trở về đi??"

"Ừ... Cũng được..." Chu Đậu Đậu suy nghĩ một chút, gật đầu với Tiểu Thỏ.

Sau khi dẫn Chu Đậu Đậu về nhà, Tiểu Thỏ lấy từ trong tủ giày ra một đôi dép mới đưa cho Chu Đậu Đậu nói: "Cho cậu, thay đi."

"Ừ..." Vẻ mặt Đậu Đậu như có điều suy nghĩ, thay dép Tiểu Thỏ đưa tới.

Sau đó...

Tiểu Thỏ nhìn cô ấy, một hồi lâu sau cũng không nói gì.

"Tớ nói... Đậu Đậu, cậu mang dép ngược..." Tiểu Thỏ nhìn vẻ mặt hồn nhiên không tự biết của Đậu Đậu, đúng là vẫn nhịn không được nói một câu với cô ấy.

"A??" Đậu Đậu vội vàng cúi đầu nhìn thoáng qua, quả nhiên, cô mang dép trái đến trên chân phải, lại mang dép chân phải đến trên chân trái.

Tiểu Thỏ híp một đôi mắt nhìn cô ấy một hồi lâu, sau đó vừa chậc chậc lắc đầu vừa nói: "Không thích hợp, hết sức không thích hợp, từ sau khi tối hôm nay cậu gặp được Hạ Phong, liền trở nên siêu cấp không thích hợp, thành thật khai báo, vừa rồi rốt cuộc cậu đang suy nghĩ gì đấy??"

Đậu Đậu vừa nghe được Tiểu Thỏ nhắc đến hai chữ Hạ Phong, trong nháy mắt liền ngẩng đầu lên, nhìn cô.

Sau một lúc lâu, trên mặt cô một mảnh đỏ ửng nói với Tiểu Thỏ: "Cái kia... Hạ Phong... Thật là đẹp trai a..."

"..."

Sau khi Tiểu Thỏ nghe được câu này, cả người đều ngơ ngẩn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 944: Hạ Phong thật là đẹp trai

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 113 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.