247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 942: Không thể liên tục bắt nạt anh như thế

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 942: Không thể liên tục bắt nạt anh như thế online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Chu Đậu Đậu đỏ mặt, thẹn thùng nhìn Hạ Phong một cái, lúc đang chuẩn bị đi vào, Hạ Phong cười tủm tỉm mở miệng nói ra:

"Đậu Đậu, sao chỉ có một mình em không cười với anh??"

Mặt Chu Đậu Đậu liền càng đỏ hơn, cô ngẩng đầu lên, vẻ mặt cứng ngắc cười một cái với Hạ Phong, sau đó liền nhanh chóng chạy đi.

"Ha ha, thẹn thùng sao." Hạ Phong nhìn thân ảnh chạy thật nhanh vào của cô, nhịn không được lắc đầu cười, cô gái nhỏ này còn thật có ý tứ.

Bốn người bọn họ sau khi tìm cái bàn gần cửa sổ ngồi xuống, Hạ Phong liền bảo nhân viên phục vụ cầm thực đơn tới đây, sau đó rút ra hai phần thực đơn đưa cho Tiểu Thỏ và Đậu Đậu nói: "Đến, tùy tiện gọi, không cần tiết kiệm tiền cho anh."

Tiểu Thỏ tiếp nhận thực đơn, cười tủm tỉm nhìn Hạ Phong nói: "Thật sao?? Vậy anh để ý em gọi toàn món ăn trên thực đơn một lần không?"

Hạ Phong khẽ giật mình, khóe miệng giật giật, nhắm mắt nói: "Gọi đi, cùng lắm thì hôm nay anh thế chấp mình ở chỗ này!!"

"Ha ha ha, em nói giỡn, Hạ Phong, anh bị dọa sợ đến mặt đều tái xanh." Tiểu Thỏ nhìn phản ứng của anh, nhịn không được cười lên.

Hạ Phong trừng mắt nhìn cô, một hồi lâu sau, lắc lắc đầu nói: "Thỏ Tử, em làm như vậy là không đúng, em cẩn thận anh đi tìm Trình Chi Ngôn nhà em, cáo trạng với cậu ấy, nói em bắt nạt anh!!"

"Ừ, đi đi." Tiểu Thỏ vừa gật đầu lật thực đơn, vừa nói với Hạ Phong: "Anh cảm thấy sau khi anh cáo trạng, Trình Chi Ngôn là đứng ở phía anh, hay là đứng ở phía em??"

"..."

Một câu nói, liền thành công khiến Hạ Phong á khẩu không trả lời được.

"Hai người đó, không thể liên tục bắt nạt anh như thế..." Hạ Phong lắc đầu, vẻ mặt bất đắc dĩ nói với Tiểu Thỏ.

"Chao ôi, biết rồi, biết rồi, em muốn cái này cái này cái này còn có cái này!!" Tiểu Thỏ vừa đáp lời vừa nhanh chóng chỉ hình ảnh trên thực đơn nói.

Nhân viên phục vụ đứng ở bên cạnh bọn họ vừa gật đầu vừa ghi xuống những món Tiểu Thỏ gọi.

Sau khi Tiểu Thỏ gọi xong, liền quay đầu đi nhìn Chu Đậu Đậu ngồi ở bên cạnh mình, "Đậu Đậu, cậu có thấy cái gì muốn ăn không??"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 942: Không thể liên tục bắt nạt anh như thế

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 46 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.