247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 94: Bạn gái của tôi (2)

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 94: Bạn gái của tôi (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tiểu Thỏ có chút tò mò ngẩng đầu nhìn lại, thấy trên cầu thang xuất hiện một khuôn mặt xinh đẹp.

Da anh ta trắng nõn như ngọc, đôi mắt trong suốt thanh thúy giống như ngôi sao, chiếc mũi thẳng, làn môi đỏ nhàn nhạt tươi cười, giống như là hồng nhạn lặng yên bay xuống.

Anh này nhìn.... Giống như có chút quen mắt...

Tiểu Thỏ nhìn chằm chằm gương mặt xinh xắn kia hồi lâu, cuối cũng vẫn không nhớ ra anh ta là ai.

"Tiểu Thỏ, em đã đến rồi à?" Người kia vừa thấy Tiểu Thỏ lập tức chạy xuống cầu thang nhanh như cơn gió, vọt tới trước mặt Tiểu Thỏ, không nói hai lời túm cánh tay nho nhỏ của cô, cúi người ở trên gương mặt của cô dùng lực hôn một cái.

Đây... Mặt này...

Tiểu Thỏ đưa tay che khuôn mặt nhỏ nhắn của mình, sau một lúc lâu sửng sốt, nhìn người trước mắt lắp bắp nói:”Anh là...Anh là cái chị kia!"

"Là anh!" Dương Giai Di đầu đầy vạch đen nhìn cô, trong giọng nói mang theo khàn khàn nhìn cô buồn bực sửa chữa nói.

“A.... Đúng rồi! Là anh kia!" Tiểu Thỏ phục hồi lại tinh thần, vẻ mặt tò mò nhìn Dương Giai Di hỏi: "Anh, cổ họng anh làm sao vậy, là bị cảm sao?"

"Không phải, đang vỡ giọng, thật phiền..." Dương Giai Di buồn bực nói với Tiểu Thỏ: " Giống như cổ họng vịt đực, khó nghe muốn chết."

"Ừ! Giọng nói trước đây dễ nghe hơn!" Tiểu Thỏ dùng lực gật gật đầu.

Trình Chi Ngôn nheo lại đôi mắt thâm thúy nhìn Dương Giai Di và Tiểu Thỏ vừa cười vừa nói, rốt cục nhịn không được nhàn nhạt mở miệng nói: "Tiểu Thỏ, em đã quên trước kia anh dạy em như thế nào rồi sao?"

“A?" Tiểu Thỏ quay đầu nhìn Trình Chi Ngôn một cái, lại quay đầu nhìn Dương Giai Di trước mắt, bỗng nhiên hiểu ra nói: "Em nhớ ra rồi."

"Gì vậy?" Dương Giai Di vẻ mặt tò mò nhìn cô.

"Anh, mau ngồi xổm xuống!" Tiểu Thỏ nhìn Dương Giai Di vẫy tay.

“Để làm gì, em muốn hôn anh sao?" Dương Giai Di vừa nói vừa ngồi xổm người xuống, đến gần Tiểu Thỏ.

"Bốp." một tiếng giòn vang, Tiểu Thỏ tát một cái vào trên trán Dương Giai Di.

"..."

Dương Giai Di bị động tác bất thình lình cô biến thành ngây ngẩn cả người, sau một lúc lâu mới che trán mình kỳ quái nói: " Tiểu Thỏ, em đánh anh làm gì?"

“Anh nước chanh của em nói, sau khi người nào tùy tiện hôn em liền trực tiếp đi lên đánh người đó, không cần khách khí!" Hai tay Tiểu Thỏ chống nạnh giọng nói trong trẻo nhìn Dương Giai Di nói.

"..."

Dương Giai Di đứng dậy, vẻ mặt không nói gì nhìn Trình Chi Ngôn nghiến răng nghiến lợi nói: " Được lắm, Trình Chi Ngôn bản lĩnh cậu thật lớn, bản thôi tôi cũng không dám đánh, vậy mà cho bạn gái nhỏ của cậu đánh tôi, cậu biết từ trước đến giờ tôi không đánh con gái!"

Trình Chi Ngôn mặt mỉm cười, vẻ mặt vô tội nhìn anh ta giang tay nói: " Không phải nhằm vào cậu, cho dù là Hạ Phong đi lên hôn em ấy cũng sẽ bị em ấy đánh!"

"Không, cậu chính là cố ý! Cậu biết rõ rành chỉ có tôi hôn em ấy!"

"A... Vậy cậu biết em ấy là bạn gái của tôi còn đi hôn em ấy, cậu nói cậu không phải là tìm đánh?"

"Lúc trước là ai nói em ấy không phải bạn gái cậu, hiện tại tại sao lại biến thành bạn gái cậu rồi!"

"Được rồi, được rồi, bình tĩnh bình tĩnh!" Hạ Phong mau chạy ra đây hòa giải, nhìn hai người bọn họ nói: "Hai người các cậu bình tĩnh một chút, bình tĩnh một chút, đã đấu đá với nhau sáu bảy năm, có mệt hay không..."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 94: Bạn gái của tôi (2)

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 108 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.