247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 938: Đi ăn

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 938: Đi ăn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"Tớ cũng muốn đi!!" Dương Tuyết Cần đi theo phụ họa nói: "Đáng tiếc... Nhà chúng ta quá xa..."

"Không có việc gì, không có việc gì, về sau sẽ có cơ hội!" Tiểu Thỏ cười tủm tỉm khoát tay áo với các cô nói: "Thật sự không được, tớ cũng có thể vào lúc cuối tuần mang các cậu đi nhà tớ chơi, dù sao cách Nam Kinh chỉ nửa tiếng đường xe."

"Ừ! Ý kiến hay!" Trang Manh Manh và Dương Tuyết Cần cùng nhau phụ họa nói.

Nếu đã quyết định như thế, ngày hôm sau, Chu Đậu Đậu liền đi theo Tiểu Thỏ ngồi trên xe hơi về thành phố Z.

Lúc về đến nhà đã là buổi trưa.

Tiểu Thỏ mang Chu Đậu Đậu mới vừa tiến cửa nhà, liền phát hiện trong nhà một không có một ai, gọi điện thoại cho mẹ, tựa hồ cũng không có ai tiếp.

Sẽ không phải hôm nay mẹ muốn làm thêm giờ chứ??

Tiểu Thỏ suy nghĩ một chút, xoay đầu lại, nói với Chu Đậu Đậu đang quan sát khắp mọi nơi: "Buổi trưa phỏng đoán trong nhà không có người, tớ dẫn cậu đi ra ngoài ăn cơm??"

"Được!" Chu Đậu Đậu vừa gật đầu vừa nói với Tiểu Thỏ: "Tiểu Thỏ, nhà cậu thật lớn a, thật xinh đẹp!"

"Hả? Tạm được, căn nhà này mua tương đối sớm... Đã mua từ mười mấy năm trước rồi..." Tiểu Thỏ có chút thẹn thùng cười cười, sau đó kéo va ly hành lý của Chu Đậu Đậu vào trong nhà, xoay người nói với cô ấy: "Đi thôi, chúng ta đi ra cửa đón xe."

"Được." Chu Đậu Đậu gật đầu.

Sau khi hai người các cô đón xa đi Vanda, Tiểu Thỏ liền dẫn cô ấy trực tiếp đi lầu ba.

Một lát nữa đúng lúc là buổi trưa, mặc dù nói giữa trưa là giờ cao điểm dùng cơm, nhưng là cũng may lúc các cô về đến nhà hơi trễ, cho nên phần lớn quán ăn, đã có khách cũ không ngừng ăn xong rời đi, Tiểu Thỏ liền dẫn Chu Đậu Đậu vừa đi ở lầu ba vừa nói: "Đậu Đậu, cậu muốn ăn cái gì??"

"Tớ à?? Tớ tùy tiện thôi, cậu chọn món cậu thích là được."

"Vậy thì..." Lúc Tiểu Thỏ đang chuẩn bị nói vậy thì đi tiệm phía trước đi, đột nhiên một giọng nói quen thuộc vang lên ở sau lưng cô, "Thỏ??"

??

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 938: Đi ăn

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 49 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.