247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 927: Để anh ôm trong chốc lát

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 927: Để anh ôm trong chốc lát online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"Ừ... Ấm áp hơn nhiều..." Trình Chi Ngôn ở bên tai cô than nhẹ một tiếng, hài lòng nâng khóe môi lên.

"..." Lúc Tiểu Thỏ đang chuẩn bị nói gì đó, đột nhiên cảm thấy bụng mình tựa hồ bị vật cưng cứng nào chỉa vào...

Sau khi cô giật mình hai giây, cúi đầu nhìn sang bụng của mình, sau đó lại là một tiếng thét chói tai, cả khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ rực nói với Trình Chi Ngôn: "Anh anh anh... anh liền không thể khống chế chính mình một chút sao!?"

"Cái này... là phản ứng sinh lý tự nhiên..." Trình Chi Ngôn cũng có chút lúng túng nhìn cô, giọng nói thản nhiên nói: "Khống chế không nổi..."

"..."

Tiểu Thỏ hận không thể trực tiếp ngất đi.

"Em tắm xong rồi!! Em đi ra ngoài trước..."

Dù nói thế nào, nơi đây cũng không thích hợp ở lâu, ai biết Trình Chi Ngôn sẽ có đột nhiên thú tính đại phát, cái gì kia với cô ở trong phòng tắm hay không...

Vẫn là chạy trốn trước thì tốt hơn...

Tiểu Thỏ vừa nghĩ như thế, sau khi vội vàng nói câu này với Trình Chi Ngôn, liền duỗi tay dự định kéo cửa kính phòng tắm rửa ra.

"Đừng động..." Trình Chi Ngôn nhanh tay lẹ mắt duỗi tay nắm ở bả vai cô, kéo cô vào trong ngực mình lần nữa, vùi đầu ở giữa cổ thon dài của cô, rầu rĩ nói: "Đừng động, cứ như vậy để anh ôm trong chốc lát..."

Sao Tiểu Thỏ có thể đồng ý được... Dù sao giờ khắc này, có một thanh "Hung khí" đang chỉa vào mình a!!

Ai biết anh có đột nhiên liền...

Tiểu Thỏ nghĩ tới như thế, càng thêm không tự chủ được giằng co, "Không muốn, em tắm xong rồi, em muốn đi ra ngoài!! Mau thả em ra!!"

Cô duỗi tay dùng sức đi gỡ cánh tay Trình Chi Ngôn ôm bả vai của mình, thân thể cũng như con lươn quay tới quay lui.

Nước chảy ấm áp kia cọ rửa ở trên người hai người bọn họ, khiến lực ma sát giữa da thịt và da thịt đều trở nên nhỏ hơn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 927: Để anh ôm trong chốc lát

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 56 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.