247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 924: Đừng lại sờ loạn nữa

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 924: Đừng lại sờ loạn nữa online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"Cái chìa khóa ở trong túi áo trên của anh... tự mình lấy..." Trình Chi Ngôn vừa hôn Tiểu Thỏ, vừa lầm bầm nói ra.

"Ừ..." Tiểu Thỏ cúi đầu đáp một tiếng, cái tay mới vừa rồi còn nắm lấy cổ áo anh kia, vội vàng đưa tới trong áo khoác của anh.

Túi áo trên, túi áo trên...

Là túi trên của áo khoác... hay là túi trên của áo sơ mi...

Tiểu Thỏ sờ soạng túi trong túi ngoài nửa ngày đều không có tìm được chìa khóa, chỉ đành phải duỗi bàn tay nhỏ bé của mình vào trong ngực Trình Chi Ngôn.

Túi áo sơ mi... ở đâu...

Ở bên trái hay là bên phải a...

Bàn tay nhỏ bé của cô không an phận mò trên ngực anh, cho dù là cách áo sơ mi, cũng có thể cảm giác được nhiệt độ hừng hực của ngực anh.

Động tác hôn cô của Trình Chi Ngôn trong nháy mắt cứng đờ.

Ồ? Đây là cái gì??

Tay đang mò túi của Tiểu Thỏ, đột nhiên động tác ngừng lại.

Xúc cảm trên đầu ngón tay cô tựa hồ có một chút đặc biệt, cách áo sơ mi hơi mỏng, giống như có một viên mềm mại, nhẹ nhàng lướt qua đầu ngón tay.

Tiểu Thỏ nhịn không được lại duỗi tay đè lên, bàn tay nhỏ bé trắng nõn dừng ở trên viên mềm mại sắc lẹm kia, ưm... Lúc rãnh rỗi rất chao ôi...

Khiến cho cô nhịn không được liền muốn cào cào.

Động tác Trình Chi Ngôn đang hôn Tiểu Thỏ trong nháy mắt ngừng lại, cánh môi mềm mại của anh rời đi môi đỏ thắm của Tiểu Thỏ, sau đó cúi đầu xuống, một đôi mắt trong suốt thẳng tắp nhìn chằm chằm Tiểu Thỏ.

Vẻ mặt trên mặt anh trở nên càng phát ra kỳ quái, trên gương mặt vốn trắng nõn như ngọc lại có thể cũng hiện ra một tia nhẹ nhàng đỏ ửng.

Một giây sau, bàn tay nhỏ bé không an phận kia củaTiểu Thỏ, liền bị bàn tay ấm áp của anh bao trùm lấy.

"Đừng lại sờ loạn nữa..." Trong giọng nói của anh mang theo một tia buồn bực và rên rỉ, nhẹ giọng nói với cô.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 924: Đừng lại sờ loạn nữa

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 52 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.