247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 921: Tiểu biệt thắng tân hôn

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 921: Tiểu biệt thắng tân hôn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"Hà? À... Đúng vậy..." Tiểu Thỏ tiếp tục gật đầu, hoàn toàn không kịp phản ứng tại sao Trình Chi Ngôn phải hỏi cô vấn đề này.

"Ừ." Trình Chi Ngôn gật gật đầu, ngón trỏ thon dài điểm một cái ở trên tên Trang Manh Manh, trên màn hình lập tức liền xuất hiện mặt tiếp xúc quay số điện thoại.

"Anh làm gì??" Tiểu Thỏ trơ mắt nhìn Trình Chi Ngôn đưa điện thoại di động đến cạnh lỗ tai, lúc này mới hậu tri hậu giác hỏi.

"Gọi điện thoại." Trình Chi Ngôn nhàn nhạt liếc cô một cái, dùng một loại ánh mắt "Chuyện này em cũng nhìn không ra sao" nhìn cô.

"Em biết rõ anh đang gọi điện thoại, nhưng anh gọi cho Manh Manh làm gì chứ??"

"Hỏi thăm một việc..." Trình Chi Ngôn thuận miệng nói một câu, sau đó trên mặt đột nhiên thay nhẹ nhàng mỉm cười, liền nói với đầu kia điện thoại kia: "Alo, chào cô, xin hỏi là Trang Manh Manh đúng không??"

"..." Tiểu Thỏ nghe không được đầu kia điện thoại đang nói cái gì, vì vậy đành phải nghiêm túc nhìn Trình Chi Ngôn.

"Đúng, tôi là Trình Chi Ngôn, ừ... Muốn hỏi một chút buổi sáng ngày mai các người có chương trình học gì không." Trình Chi Ngôn tiếp tục cầm điện thoại trong tay, mặt mỉm cười, nho nhã lễ độ hói đầu bên kia.

"..."

"A, không có, vậy sao?? Cảm ơn cô..." Tươi cười nơi khóe môi Trình Chi Ngôn bỗng chốc trở nên càng thêm rõ ràng lên.

"..."

"Xác thực là có một số việc, dù sao..." Trình Chi Ngôn dừng giọng nói một chút, anh xoay đầu lại, một đôi mắt tĩnh mịch nhìn Tiểu Thỏ, nói từng chữ một: "Tiểu biệt thắng tân hôn a..."

Lúc Tiểu Thỏ nghe được mấy chữ "Tiểu biệt thắng tân hôn" này, mặt "Oanh" một cái, liền cháy lên.

Không biết Trang Manh Manh đầu kia điện thoại còn nói cái gì, Trình Chi Ngôn chỉ là nhẹ nhàng cười gật đầu nói "Được".

Đợi khi anh cúp điện thoại, nhét điện thoại di động vào trong tay Tiểu Thỏ lần nữa, lúc này Tiểu Thỏ mới đầu đầy hắc tuyến nhìn anh nói: "Anh và Manh Manh đã nói gì vậy??"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 921: Tiểu biệt thắng tân hôn

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 65 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.