247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 920: Em còn muốn về ký túc xá?

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 920: Em còn muốn về ký túc xá? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Lời nói Tiểu Thỏ còn chưa nói ra khỏi miệng cứ như vậy bị chặn ở trong miệng.

Bông tuyết càng ngày càng nhiều, một mảnh tuyết óng ánh trong suốt, rơi ở trên lọn tóc Trình Chi Ngôn, rơi trên bờ vai anh, rơi ở trên lông mày thanh tú xinh đẹp của anh, Tiểu Thỏ chỉ cảm thấy, có một chút cảm giác lạnh buốt, rơi ở trên mặt của mình, kèm theo nụ hôn hừng hực của Trình Chi Ngôn, làm cho cô trong khoảng thời gian ngắn lại quên mất nơi mình đang đứng.

Thật lâu sau, Trình Chi Ngôn mới chậm rãi buông Tiểu Thỏ ra.

Tiểu Thỏ hô hấp từng ngụm từng ngụm không khí lạnh như băng, một đôi mắt ướt át sương mù mịt mờ nhìn Trình Chi Ngôn, bộ dáng kia, giống như là một chú thỏ trắng lạc đường trong rừng.

Trình Chi Ngôn đưa tay sờ sờ đầu lông xù của cô, dựa cái trán vào gần cô, tựa trán cô, thấp giọng hỏi: "Buổi sáng ngày mai, các em có tiết không??"

"A??" Tiểu Thỏ ngẩn ra, vô thức lắc đầu nói: "Không biết rõ, em không nhớ rõ thời khoá biểu..."

"À, vậy em gọi điện thoại, hỏi người ký túc xá các em đi?" Trình Chi Ngôn khẽ nhướng đôi lông mày thanh tú lên, trong con ngươi lóe lên tia sáng chói mắt nhìn cô.

"Vì sao chứ??" Tiểu Thỏ vẻ mặt không hiểu nhìn anh, "Đợi lát nữa sau khi em về ký túc xá, nhìn một chút thời khoá biểu rồi nói cho anh biết không phải được rồi ư."

"A... Em còn muốn về ký túc xá??" Trình Chi Ngôn nheo đôi mắt lại, trong ánh mắt mang theo một tia ánh sáng nguy hiểm nhìn cô.

"..."

Tiểu Thỏ ngẩn ra, ý anh đây là...

"Đưa di động của em cho anh." Trình Chi Ngôn thấy Tiểu Thỏ vẫn không có bất kỳ phản ứng nào, vì vậy liền vươn tay ra với cô.

"A..." Tiểu Thỏ vô thức duỗi tay vào trong túi xách, lấy di động của mình ra, đưa cho Trình Chi Ngôn.

Sau khi Trình Chi Ngôn tiếp nhận di động của cô, cúi đầu, ngón tay thon dài trắng nõn động tác thuần thục mở khóa, sau đó lật đến bên trong ghi chép thông tin tìm tìm, sau khi tìm thấy tên Trang Manh Manh, anh giơ điện thoại lên, quơ quơ với Tiểu Thỏ, trầm giọng nói: "Trang Manh Manh này là Trang Manh Manh ký túc xá các em sao??"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 920: Em còn muốn về ký túc xá?

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 41 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.