247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 917: Đồng thời trở về mà thôi

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 917: Đồng thời trở về mà thôi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"Trình Chi Ngôn!!" Tiểu Thỏ nhìn thấy Trình Chi Ngôn lại có thể chui ra từ trong chiếc xe phía trước, liền nhịn không được phất phất tay với anh, sau đó cầm di động bên tai xuống, chạy về phía anh.

Không biết từ lúc nào, bầu trời bắt đầu bay tuyết lên.

Một mảnh lại một mảnh bông tuyết thật nhỏ, ở trong lúc lơ đãng, chậm rãi bay rơi xuống.

Cận Mặc ngừng bước chân đi về phía trước, anh đứng ở tại chỗ, hai tay nhét vào túi, nhìn thân ảnh màu trắng bên cạnh cười vui nhào vào trong ngực người mặc một thân áo khoác màu đến phía trước, hai đạo thân ảnh một đen một trắng kia, liền ở trong bông tuyết chậm rãi bay xuống này, hòa hợp thành một thân ảnh.

Tiểu Thỏ nhào vào trong ngực Trình Chi Ngôn, đầu tiên là hết sức hài lòng dùng đầu cọ xát ngực anh, sau đó mới ngẩng đầu lên, một đôi mắt ướt át tràn đầy ngạc nhiên mừng rỡ nhìn hỏi anh: "Sao anh trở về?? Không phải nói hôm nay không về được ư!!"

"Hừ..." Vẻ mặt trên mặt Trình Chi Ngôn thoạt nhìn không có hưng phấn như Tiểu Thỏ, ánh mắt của anh cụp xuống nhìn thoáng qua người nhào vào trong lòng mình, giọng nói lạnh lùng nói: "Nếu không thì sao, anh không trở lại, còn không biết em ra ngoài hẹn gặp đấy, không có quấy rầy các người đi??"

Nụ cười trên mặt Tiểu Thỏ khi nghe câu này của anh, bỗng chốc liền cứng đờ.

"Cái gì ra ngoài hẹn gặp hả, anh đang nói bậy gì đó." Tiểu Thỏ buông tay ôm ấp anh ra, cái mũi nhỏ thanh tú khẽ nhíu, mất hứng nói với Trình Chi Ngôn: "Lúc tối người ký túc xá tụi em và người ký túc xá bạn trai cô ấy cùng đi ra ngoài liên hoan, chỉ là tốc độ các cô ấy lên tàu điện ngầm nhanh hơn em, em không có bắt kịp mà thôi."

"Phải không." Trình Chi Ngôn ánh mắt lạnh lùng nhìn hoa hồng trong tay cô một cái, giọng nói thản nhiên nói: "Bạn trai chính là người kia??"

"Cái gì??" Tiểu Thỏ sững sờ một cái, quay đầu nhìn thoáng qua Cận Mặc đứng ở tại chỗ không nhúc nhích, lập tức có chút dở khóc dở cười nói với Trình Chi Ngôn: "Không phải, cậu ấy cũng không có bắt kịp tàu điện ngầm, hai tụi em chỉ là đồng thời trở về mà thôi, Trang Manh Manh các cô ấy vừa mới tiến vào trường học hơn mười phút trước a, nếu anh vẫn luôn ở nơi này, sẽ phải nhìn thấy bọn họ nha."

"Thẹn thùng, anh không có hứng thú với nữ sinh khác." Trình Chi Ngôn gương mặt lạnh lùng nói với Tiểu Thỏ: "Anh cũng không có hứng thú thời thời khắc khắc nhìn chằm chằm cửa chính trường học các người, chỉ vì xem có phải có người ký túc xá các em ra vào hay không."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 917: Đồng thời trở về mà thôi

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 40 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.