247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 913: Đều không thích

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 913: Đều không thích online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"Tớ cảm thấy, Dương Tuyết Cần ký túc xá các người, thích Hoàng Gia Hi sao??" Cận Mặc nghĩ rất lâu, cuối cùng nghĩ ra một đề tài.

"Tuyết Cần a..." Tiểu Thỏ nghiêng đầu suy tư một chút, sau đó gật gật đầu nói: "Tớ cảm thấy được cô ấy hẳn là thích đi, chỉ là nếu hiện tại cậu đi tỏ tình với cô ấy, nói không chừng cô ấy liền sẽ vứt bỏ Hoàng Gia Hi, ngược lại nhảy vào ôm ấp của cậu đó."

Cận Mặc liền giật mình, sau đó thản nhiên nói: "Chớ nói lung tung."

"Thực nha, lớp chúng ta có rất nhiều nữ sinh thích cậu, cậu xem trước đó lúc tớ cùng nhau ăn cơm với cậu, không phải là còn hỏi qua cậu thích loại hình nữ sinh gì sao, quyển sổ dùng để ghi chép kia, sau khi tớ cầm trở về, thiếu chút nữa liền bị những nữ sinh kia của lớp chúng ta lật nát rồi nha." Tiểu Thỏ cười đến vẻ mặt xấu xa nhìn anh.

Trên mặt không chút thay đổi của Cận Mặc, lập tức hiện ra một chút không được tự nhiên.

"Ai nha, tớ nói thực, cậu xem Hoàng Gia Hi đã cùng một chỗ với Tuyết Cần ký túc xá chúng tớ, cậu có muốn cũng suy tính liên kết cùng với người ký túc xá chúng ta không?? Câu ưa thích Manh Manh hay là thích Đậu Đậu?? Tớ giật dây giúp cậu a??" Tiểu Thỏ tiếp tục cười đến vẻ mặt như tên trộm nhìn anh.

Cận Mặc nhàn nhạt liếc cô một cái, nói: "Đều không thích."

"Ách... Cái này..." Tiểu Thỏ lập tức có chút lúng túng sờ sờ mũi.

Liền ở khi Cận Mặc dự định nói tiếp gì đó, kèm theo một tiếng kêu lớn, tàu điện ngầm ầm ầm vào trạm.

"Ai nha, tàu điện ngầm đến, cậu đứng gần quá rồi." Tiểu Thỏ mắt thấy tàu điện ngầm gào thét đến, mà nơi Cận Mặc đứng thẳng tựa hồ cách ray sắt có hơi quá gần, liền nhịn không được duỗi tay kéo cánh tay anh một cái.

Cận Mặc bị Tiểu Thỏ lôi kéo, hơi nhích lại gần phía cô một chút.

"Tích tích tích." Sau khi vang lên ba tiếng, cửa xe tàu điện ngầm mở ra, những người mới xuồng từ đầu phố mới, nối đuôi nhau, đợi đến hành khách xuống xe đều xuống đến không sai biệt lắm, người chờ lên xe ở cạnh hai bên lúc này mới như ong vỡ tổ vọt vào.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 913: Đều không thích

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 47 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.