247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 911: Không thích nói chuyện

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 911: Không thích nói chuyện online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Cô mới vừa bước xuống bậc thang cuối cùng, chiếc tàu điện ngầm trước mắt kia cũng đã đóng cửa xe lại, ầm ầm lái đi.

A thảo...

Tiểu Thỏ nhịn không được liếc mắt.

Cận Mặc cùng lảo đảo ở sau lưng cô, không chút hoang mang đi xuống, nhàn nhạt mở miệng hỏi: "Lái đi rồi??"

"Đúng vậy, chỉ có thể chờ chuyến tiếp theo..." Tiểu Thỏ duỗi tay vuốt ngực của mình, vừa thở phì phò, vừa hỏi Cận Mặc: "Tớ nói, lớp trưởng, sao cậu không chút hoang mang vậy, vừa rồi tàu điện ngầm đang ở đó, nếu chúng ta nhanh thêm một chút, liền có thể bắt kịp."

"Vừa rồi lúc chúng ta xuống cửa thiết ngầm, tớ cũng đã nghe được tiếng tàu điện ngầm vào tram, từ tàu điện ngầm tiến vào đến trên sân ga, đi bộ cần hai phút, dù cậu tăng tốc chạy, cũng cần hơn một phút đồng hồ, mà thời gian tàu điện ngầm ngừng chỉ có 60 giây gì đó, cho nên, dù cậu chạy như thế nào đi nữa, cũng không đón được chuyến tàu điện ngầm này, còn không bằng chậm rãi từ từ chờ chiếc tiếp theo." Cận Mặc nhìn Tiểu Thỏ một cái, giọng nói lành lạnh nói ra.

"..."

Dựa vào... Lớp trưởng ngài lại có thể một ngụm khí nói một câu dài như thế...

Tiểu Thỏ nhướng mắt, trong nháy mắt không còn gì để nói.

Thật ra hời gian giữa hai chuyến tàu cũng chỉ mười phút đồng hồ, nhưng không biết rõ vì sao, Tiểu Thỏ đứng ở bên cạnh Cận Mặc, nhìn vẻ mặt trầm mặc không nói lời nào của anh, đột nhiên liền cảm thấy thời gian qua đến càng chậm càng chậm a...

"Cái kia... Cận Mặc??" Tiểu Thỏ suy nghĩ một chút, vẫn là không nhịn được cúi đầu mở miệng gọi anh một tiếng.

"Ừ." Cận Mặc xoay đầu lại, một đôi mắt nhìn Tiểu Thỏ, cúi đầu đáp một tiếng.

"Cậu... Có phải hết sức không thích nói chuyện hay không?" Tiểu Thỏ rối rắm một cái, vẫn là nhịn không được hỏi ra vấn đề này với anh.

"Tớ??" Cận Mặc hơi ngẩn ra, giọng nói dừng lại trong chốc lát, mới cúi đầu nói: "Cũng tàm tạm."

Còn tàm tạm...

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 911: Không thích nói chuyện

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 56 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.