247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 909: Giá thị trường của cậu kém như thế sao?

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 909: Giá thị trường của cậu kém như thế sao? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"Ách... Cái này..." Tiểu Thỏ bỗng chốc đỏ mặt, cô vội vàng duỗi tay tiếp nhận hoa hồng trong tay Cận Mặc, giọng nhỏ giống như con muỗi hừ nói với anh: "Cái kia... Cảm ơn cậu nha..."

"Ừ." Cận Mặc vẫn dùng chiêu bài của anh trả lời cô một tiếng, sau đó xoay người vừa đi về phía trước vừa nói: "Đi nhanh một chút, đừng rơi một mình ở phía sau."

"Ừ... được..." Tiểu Thỏ đuổi theo sát anh, chỉ là chần chờ một chút, vẫn là nhịn không được hỏi anh: "Nhưng tại sao anh phải mua hoa tặng cho người ký túc xá chúng tôi??"

Cận Mặc quay đầu nhìn cô, một hồi lâu sau, không còn gì để nói nói: "Là Hoàng Gia Hi muốn mua hoa tặng Dương Tuyết Cần, nhưng tiền mặt trên người cậu ấy không đủ, tớ thay cậu ta ứng ra một chút."

Quẫn...

Nguyên lai là như vậy sao...

Tiểu Thỏ cúi đầu nhìn hoa hồng trong tay mình, chỉ cảm giác mình quẫn bách đến hận không thể tìm được một cái lổ đễ chui xuống, trong đầu cô đang suy nghĩ gì a, người cao lãnh như Cận Mặc, làm sao có thể chủ động mua hoa hồng tặng cho người khác...

Cô lại còn hiểu lầm có phải người ta có ý tứ với mình hay không...

Tiểu Thỏ ở trong lòng ảo não một hồi lâu, đúng là vẫn ngẩng đầu lên, một đôi mắt ướt át nhìn Cận Mặc, chân thành nói: "Mặc kệ nói thế nào, vẫn là cảm ơn cậu, đây là lần đầu tiên tớ nhận được hoa hồng đấy."

"Phải không." Cận Mặc vẻ mặt nghi ngờ nhìn cô, môi khẽ động động, cuối cùng vẫn không nói ra câu nào.

"Như thế nào, cậu muốn nói cái gì??" Tiểu Thỏ nhìn bộ dáng muốn nói lại thôi của anh, nhịn không được mở miệng hỏi anh.

"Không có gì..."

"Ai nha, cậu nói đi, loại nói chuyện nói một nửa như cậu vậy, là chán ghét nhất!!"

"Tớ muốn nói... giá thị trường của cậu kém như thế sao..."

Quả nhiên, câu này của Cận Mặc vừa ra miệng, Tiểu Thỏ liền đầu đầy hắc tuyến.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 909: Giá thị trường của cậu kém như thế sao?

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 95 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.