247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 908: Tặng hoa

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 908: Tặng hoa online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Tiểu Thỏ nhịn không được có chút thất vọng.

Cũng đã hơn chín giờ, chẳng lẽ Trình Chi Ngôn còn đang làm việc sao...

Thở dài một hơi, Tiểu Thỏ nhét điện thoại di động về trong túi xách lần nữa, vừa ngẩng đầu, liền nhìn thấy Cận Mặc cầm trong tay một đóa hoa hồng đứng ở trước mặt mình.

"Cho cậu." Cận Mặc mặt không thay đổi cầm đóa hồng trong tay kia đưa tới trước mặt Tiểu Thỏ, giọng nói thản nhiên nói.

"A??" Tiểu Thỏ sững sờ, cúi đầu nhìn đóa hoa hồng kiều diễm ướt át trước mắt kia, chần chờ một chút, không có đưa tay nhận.

"Cầm lấy." Cận Mặc thấy cô vẫn không hề cử động, liền cầm hoa trong tay lại đưa đến trước mặt Tiểu Thỏ.

"Ách... như thế này... Không tốt lắm đâu??" Tiểu Thỏ có chút lúng túng nhìn anh, thấp giọng nói.

"Sao lại không tốt lắm?" Cận Mặc khẽ nhíu mày, ánh mắt thâm thúy nhìn chằm chằm khuôn mặt nhỏ nhắn trắng mịn của cô, thuận miệng hỏi.

"Chỉ là... Cái kia... Loại ngày này, cậu tặng tớ hoa hồng... Sẽ không... khiến cho người khác lầm tưởng cậu đang đuổi theo tớ đó..." Tiểu Thỏ cúi đầu, đỏ mặt, giọng nói yếu giống như con muỗi hồi đáp.

Người trước mặt trầm mặc rất lâu, không nói gì.

Tiểu Thỏ chần chừ rất lâu, lúc này mới ngẩng đầu lên, nhìn lại Cận Mặc.

Dưới đèn đường mờ vàng, trong con ngươi thâm thúy của anh đang lóe lên hào quang hứng thú nhìn mình.

Thật lâu sau, cô nghe được giọng nói trầm thấp trong trẻo nhưng lạnh lùng của anh chậm rãi vang lên ở bên tai mình nói: "Mỗi người ký túc xá các người, tớ đều tặng một đóa hồng, cậu đoán, các cô ấy có cho rằng tớ đang theo đuổi các cô ấy không??"

"..."

Sau khi Tiểu Thỏ nghe được câu này, trong khoảng thời gian ngắn lại có thể không kịp phản ứng, cô ngẩng đầu nhìn sang Trang Manh Manh các cô đã đi đến phía trước, quả nhiên, ba người kia của ký túc xá các cô, trong tay mỗi người đều cầm lấy một đóa hoa hồng kiều diễm ướt át, đang nói gì đó.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 908: Tặng hoa

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 85 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.