247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 901: Dĩa thứ ba

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 901: Dĩa thứ ba online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"Đặt rồi, yên tâm đi." Hoàng Gia Hi cúi đầu, nhìn Dương Tuyết Cần một cái, cười híp mắt nói: "Nhà hàng này còn là lớp trưởng giúp anh chọn đấy, bảo đảm các em ăn đến hài lòng!!"

"Lớp trưởng chọn??" Trang Manh Manh và Chu Đậu Đậu lập tức tinh thần tỉnh táo.

"Những thứ khác không nói, chỉ cần là lớp trưởng chọn, vậy thì tuyệt đối là tốt!!" Chu Đậu Đậu hết sức không có nguyên tắc nói ra vớiTrang Manh Manh bên cạnh.

"Đúng, không có sai!!" Trang Manh Manh lập tức gật đầu như bằm tỏi.

Tiểu Thỏ nhịn không được đầu đầy hắc tuyến nhìn các cô, kính nhờ, các người khắc chế một chút được không.

Địa phương Cận Mặc giúp Hoàng Gia Hi chọn chính là một nhà hàng xoay tròn tự phục vụ.

Ngồi ở trên ghế sa lon nhà hàng, nhìn ra ngoài từ cửa sổ thủy tinh sát đất, có thể nhìn thấy toàn bộ quang cảnh trung tâm thành phố Nam Kinh.

Lúc ăn cơm, trên bàn ăn chỉ nghe thấy Trang Manh Manh và Chu Đậu Đậu hai người đag bô bô nói không ngừng, Dương Tuyết Cần ngồi ở bên cạnh Hoàng Gia Hi, hai người thỉnh thoảng rỉ tai một chút, thoạt nhìn cũng là tương đối có vài phần tình thú.

Tiểu Thỏ lại buông lỏng bụng, cố gắng ăn, ừm... phong cảnh nhà hàng này thật tốt a, lần sau cô muốn cùng Trình Chi Ngôn cùng nhau tới đây!!

Ừm... Còn có món ăn nhà hàng này cũng ăn rất ngon, lần sau cô nhất định phải cùng Trình Chi Ngôn cùng nhau tới đây!!

Tiểu Thỏ vừa khoan khoái ăn, vừa không yên lòng nghĩ tới Trình Chi Ngôn.

Cận Mặc ngồi ở bên cạnh Tiểu Thỏ, quay đầu nhìn thoáng qua thức ăn trong dĩa cô, một hồi lâu sau, giọng nói trong trẻo nhưng lạnh lùng gọi cô một tiếng nói: "Bạch Tiểu Thỏ??"

"Hả??" Tiểu Thỏ ngẩng đầu lên, vẻ mặt nghi hoặc nhìn anh.

"Cậu đây đã là ăn đến dĩa thứ ba, cậu xác định buổi tối cậu ăn nhiều món như thế, sẽ không không cần tiêu hóa ư??" Cận Mặc nhíu lông mày lại, mặt không thay đổi hỏi Tiểu Thỏ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 901: Dĩa thứ ba

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 79 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.