247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 900: Đang khen mình ư?

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 900: Đang khen mình ư? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Viên Thuận và Vương Tử Vinh liền đi theo đằng sau hai người bọn họ, Trang Manh Manh và Chu Đậu Đậu liền đi theo đằng sau đám người Viên Thuận, Cận Mặc nhìn thoáng qua Tiểu Thỏ đi tuốt ở phía sau, chần chờ một chút, vẫn là yên lặng đi đến bên người cô.

Tiểu Thỏ quay đầu, nhìn Cận Mặc một cái, sau đó cười híp mắt nói: "Lớp trưởng, hôm nay cậu mặc cực kỳ soái a, đều không giống như tác phong lãnh khốc trong ngày thường của cậu."

Cận Mặc cúi đầu nhìn cô một cái, sau đó thản nhiên nói: "Cảm ơn."

"..."

Tiểu Thỏ ngẩng đầu nhìn anh, chờ nửa ngày, cũng không có chờ được anh tiếp tục nói chuyện, vì vậy liền nhịn không được nói với anh: "Này, cậu sẽ không còn lời gì khác muốn nói ư?"

"Nói cái gì??" Cận Mặc tiếp tục mặt không thay đổi nhìn cô hỏi.

"Nói thí dụ như, vừa rồi tớ khen cậu soái, cậu đã cảm ơn, có phải cũng phải khen lại một câu không, nói hôm nay tớ cũng hết sức đẹp á??" Tiểu Thỏ nháy mắt mấy cái, nhìn Cận Mặc vẻ mặt không còn gì để nói, cười hì hì nói.

"..." Cận Mặc trầm mặc một lát, không nói gì.

Liền vào lúc Tiểu Thỏ cho rằng anh sẽ không tiếp tục nói chuyện, anh đột nhiên nhàn nhạt mở miệng nói: "Bình thường cũng rất đẹp mắt, không cần tớ đặc biệt khen cậu."

"A??" Tiểu Thỏ sửng sốt, một hồi lâu sau, mới phản ứng lại, lập tức dở khóc dở cười... Cho nên, những lời này của lớp trưởng bọn họ là đang khen mình ư...

"Cảm ơn cậu nha... Mặc dù cậu chỉ là trần thuật một sự thật..." Tiểu Thỏ dở khóc dở cười hồi đáp.

Cận Mặc buông tay ra, sau khi làm một vẻ mặt "Không cần cám ơn", liền tiếp tục đi đường, không nói lời nào.

Tiểu Thỏ lắc lắc đầu, triệt để buông tha y niệm muốn tìm chung đề tài với anh ở trong đầu, vì vậy cũng yên lặng cúi đầu, không nói lời nào.

Chờ khi bọn họ đến phố mới, đã là hơn sáu giờ chiều, sắc trời đã đen nhánh toàn bộ, đầu phố mới phồn thịnh, người đến người đi, xe đến xe đi, một cảnh tượng bận rộn.

"Đúng rồi, Hoàng Gia Hi, anh có đặt chỗ trước không, hôm nay nhiều người đi ra ngoài chơi lễ như thế, đừng để lát nữa sau khi chúng ta đến khách sạn, phát hiện phải xếp hạng nha." Dương Tuyết Cần nhìn tình cảnh người chen lấn người này, cuối cùng nhớ tới vấn đề này.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 900: Đang khen mình ư?

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 57 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.