247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 899: Trang phục tình nhân

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 899: Trang phục tình nhân online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Vì vậy Dương Tuyết Cần vừa gật đầu liên tục, vừa bàn tay vung lên nói với Tiểu Thỏ các cô: "Các chị em, đi, ra ngoài ăn cơm!"

Trang Manh Manh đầu đầy hắc tuyến nhìn cô ấy nói: "Xin cậu đó, rụt rè một chút được không??"

"Ai nha, không rụt rè được, hôm nay tớ liền muốn bắt Hoàng Gia Hi lại!!" Dương Tuyết Cần quay đầu làm mặt quỷ với Trang Manh Manh nói.

Trang Manh Manh nhịn không được bất đắc dĩ lắc đầu.

Bên ngoài tòa nhà ký túc xá, người ký túc xá Hoàng Gia Hi bọn họ quả nhiên đã chờ ở đó.

Ba vị nam sinh đều mặc áo khoác màu đen, chỉ có Cận Mặc một mình mặc một kiện áo gió màu cà ri ấm áp, màu sắc khô ráo mà ấm áp, tôn lên làn da trắng nõn của anh, lại có thể khiến cho cảm giác lãnh khốc thường ngày của anh, thêm một tia ấm áp.

Ký túc xá Tiểu Thỏ các cô, ngoại trừ Dương Tuyết Cần mặc một bộ áo chẽn màu đỏ, hai người khác cũng đều mặc áo bông vải màu đen, chỉ có Tiểu Thỏ mặc một món áo khoác lông xù trắng.

Vì vậy, các cô vừa ra ngoài, người ký túc xá Hoàng Gia Hi liền trêu ghẹo Tiểu Thỏ và Cận Mặc nói: "Ơ, lớp trưởng, cậu và đoàn bí thư chi bộ chúng ta mặc trang phục giống như tình nhân a, cà phê thêm sữa, thoạt nhìn rất hòa hợp nha!!"

Tiểu Thỏ nghe lời nói của bọn họ, biết rõ là đang đùa, nhưng vẫn cảm thấy có chút thẹn thùng, sớm biết vậy, chính mình liền cùng giống như Trang Manh Manh các cô, tìm kiện áo khoác màu đen mặc.

Nhưng mà sau khi Cận Mặc nghe được lời nói của người ký túc xá bọn họ, chỉ là nhàn nhạt liếc về Tiểu Thỏ một cái, sau đó đứng không nói một lời.

Ách... phản ứng này... Liền có chút lúng túng a...

Viên Thuận đưa tay sờ sờ mũi của mình, mợ nó... lớp trưởng bọn họ lớn lên cũng quá lãnh khốc đi, còn bộ dạng như vậy nữa, sẽ không cả đời cô độc, tìm không ra bạn gái chứ??

"Chúng ta đi thôi." Dương Tuyết Cần đi đến trước mặt Hoàng Gia Hi, ngẩng đầu nhìn anh một cái, cười hì hì nói ra.

"Được." Hoàng Gia Hi gật gật đầu, đi đến bên tay trái Dương Tuyết Cần, sau đó cùng cô hai người song song đi lên phía trước.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 899: Trang phục tình nhân

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 60 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.