247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 896: Thiên Lôi sai đâu đánh đó

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 896: Thiên Lôi sai đâu đánh đó online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"Buổi tối người ký túc xá của em đều đi à??" Hoàng Gia Hi nhìn mấy nữ sinh ngồi ở bên cạnh Dương Tuyết Cần, luôn cảm thấy có chút ngượng ngùng.

"Ừ, đúng vậy, đều đi." Dương Tuyết Cần gật gật đầu.

"Vậy, người ký túc xá tụi anh cũng xác định đều đi??" Hoàng Gia Hi xoay đầu lại, ánh mắt nhìn sang ba đại nam sinh đứng bên cạnh mình kia, trong giọng nói rõ ràng mang theo không xác định hỏi.

Ánh mắt Viên Thuận và Vương Tử Vinh liền mượn câu này của anh, nhìn sang trên người Cận Mặc.

Cận Mặc vẫn là vẻ mặt mặt không chút thay đổi, nhìn Hoàng Gia Hi trước mắt, thuận miệng nói: "Nếu tất cả mọi người đều đi, vậy tớ cũng đi là được."

"Quá tốt..." Hoàng Gia Hi tựa hồ là bộ dáng thở ra một hơi, sau đó xoay đầu lại, cười hì hì nói với Dương Tuyết Cần: "Vậy lúc năm giờ tụi anh ở cửa ký túc xá nữ sinh chờ các em, sau đó cùng đi cửa trường học ngồi tàu điện ngầm đến phố mới."

"Ừ, được!" Dương Tuyết Cần cười tủm tỉm đáp ứng.

Sau khi nhận được sự đồng ý của cô, Hoàng Gia Hi vừa lòng thỏa mãn mà dẫn dắt người ký túc xá của mình, từ cửa trước của phòng học, lắc lư lắc lư ra ngoài.

Trước khi đi ra ngoài, Cận Mặc quay đầu nhìn thoáng qua Tiểu Thỏ còn đang thu thập túi sách, sau đó lại quay đầu trở lại, rời đi.

"Chao ôi, Tuyết Cần, tớ nói bộ dáng vị nam sinh cậu vừa ý, giống như cũng không tệ a." Chu Đậu Đậu mắt thấy người ký túc xá của Hoàng Gia Hi bọn họ đều đi rồi, lúc này mới đưa cánh tay đến chạm chạm cánh tay Dương Tuyết Cần, nhỏ giọng nói.

"Đúng vậy, người ta rất tốt." Dương Tuyết Cần không chút nào che dấu khen ngợi nói.

"Nhưng mà tớ thấy, trong hai người các cậu, giống như cậu thuộc về một phía tương đối mạnh nha, thoạt nhìn bạn trai tương lai của cậu rất xấu hổ." Trang Manh Manh nghiêng đầu hồi tưởng trạng thái vừa rồi một chút, nhịn không được ranh mãnh nói với Dương Tuyết Cần.

"Cái gì chứ, chủ yếu là vừa rồi lớp trưởng đứng ở nơi đó, khí tràng quá mức cường đại được không, cậu không nhìn thấy người ký túc xá bọn họ đều lấy lớp trưởng như Thiên Lôi sai đâu đánh đó ư??" Chu Đậu Đậu nhịn không được phản bác cô.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 896: Thiên Lôi sai đâu đánh đó

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 62 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.