247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 894: Hoàng Gia Hi và Dương Tuyết Cần

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 894: Hoàng Gia Hi và Dương Tuyết Cần online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"Xin lỗi..." Trình Chi Ngôn lại nói nhỏ một tiếng, sau đó hỏi cô: "Nghĩ muốn món quà gì không, anh ở chỗ này mua mang về cho em."

"Ừm... Hoa hồng??" Tiểu Thỏ suy nghĩ một chút, cười hì hì nói với Trình Chi Ngôn: "Tặng em hoa hồng một lần đi, từ nhỏ đến lớn anh đều chưa từng tặng qua cho em!"

"Nghĩ không ra vì sao em lại cảm thấy hứng thú với loại vật lực sinh mệnh duy trì liên tục không đến một tuần này." Đầu kia điện thoại, Trình Chi Ngôn tựa hồ là bất đắc dĩ cười một tiếng, sau đó liền giọng nói ôn nhu nói: "Được... Chờ anh trở về, liền mua một đóa hoa hồng tặng cho em, được chưa??"

"Hắc hắc, được được!" Tiểu Thỏ cao hứng thẳng gật đầu.

Sau khi nằm thêm ở trên giường càu nhàu với Trình Chi Ngôn trong chốc lát, Tiểu Thỏ liền cúp điện thoại rời giường.

Trang Manh Manh các cô đã đến bên cạnh bồn nước đánh răng rửa mặt, nhìn thấy Tiểu Thỏ cũng cầm lấy khăn lông đi tới, nhịn không được ranh mãnh nói với cô: "Như thế nào, khuya hôm nay cùng nhau qua với bạn trai cậu đi??"

"Quên đi... Người ta còn ở Thẩm Quyến đấy, phỏng chừng không về được..." Tiểu Thỏ thở dài một hơi, buồn bã ỉu xìu đi đến bên cạnh bồn nước, mở vòi nước, bắt đầu rửa mặt.

"Chao ôi... vậy nếu không, buổi tối cậu theo chúng tớ cùng nhau qua đi..." Dương Tuyết Cần vừa đánh răng vừa mơ hồ không rõ nói với Tiểu Thỏ: "Hoàng Gia Hi nói, người ký túc xá bọn họ muốn mời người của chúng ta cùng nhau ăn một bữa cơm."

"Ai da, đây là có dụng ý khác đi!!"

Chu Đậu Đậu lập tức vẻ mặt bát quái hề hề nhìn Dương Tuyết Cần nói: "Hai người các cậu, mắt đi mày lại, cũng đã được một thời gian đi?? Nói là mời người ký túc xá chúng ta cùng nhau ăn cơm, thật ra cậu ta chính là muốn mời một mình cậu thôi??"

"Cái gì cái gì chứ?? Tình huống gì vậy?? Hoàng Gia Hi và Dương Tuyết Cần?? Hai người các cậu xảy ra chuyện gì??" Sau khi Trang Manh Manh nghe được lời nói của Chu Đậu Đậu, bỗng chốc tinh thần tỉnh táo.

"Ai nha... Chính là chuyện như vậy đó... Rốt cuộc các cậu có muốn đi hay không??" Dương Tuyết Cần bị hai người các cô trêu chọc có chút thẹn thùng, nhịn không được nhẹ nhàng dậm chân nói.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 894: Hoàng Gia Hi và Dương Tuyết Cần

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 55 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.