247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 893: Đêm giáng sinh

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 893: Đêm giáng sinh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"A? A..." Tiểu Thỏ phục hồi tinh thần lại, vội vàng bưng cái mâm đi theo phía sau anh đi tới cửa lớn căn tin.

Đợi đến sau khi Tiểu Thỏ trở lại trong túc xá, đưa quyển sổ ghi chép tốt cho mấy người cách vách kia xem, mọi người nhịn không được một trận líu lưỡi, yêu cầu của Cận Mặc... vẫn rất nhiều a...

Mỗi người đều so sánh một chút, sau khi xác định chính mình không có hi vọng, liền tản đi... toàn bộ...

Thời gian trôi thật nhanh, đảo mắt liền đến đêm giáng sinh.

Nam Kinh tháng mười hai, đã chính thức tiến vào mùa đông, tuy nhiệt độ còn chưa tới dưới 0 độ, nhưng đã đung đưa ở trên 0 độ vài lần, cũng làm cho người nhịn không được rụt cổ kéo chặt quần áo, trong gió rét đi cực nhanh về phía trước.

Đêm giáng sinh này là thứ hai, Tiểu Thỏ đầy cõi lòng hy vọng tỉnh lại từ trong giấc mộng, duỗi tay sờ di động bên giường, gửi cho Trình Chi Ngôn một tin nhắn:

Đêm giáng sinh vui vẻ!!

Hai phút sau, Trình Chi Ngôn liền gọi điện thoại lại.

"Alo... Tiểu Thỏ." Trong điện thoại vang lên giọng nói trầm thấp dễ nghe của anh.

"Hắc hắc... Trình Chi Ngôn..." Tiểu Thỏ nằm ở trên giường, cười hì hì nhìn trần nhà, giọng nói khoan khoái gọi anh một tiếng.

"Hôm nay... Là đêm giáng sinh??" Trình Chi Ngôn đầu kia điện thoại khẽ chần chờ một chút, hỏi cô.

"Ừ, đúng vậy." Tiểu Thỏ gật gật đầu, chần chờ một chút, vẫn là hỏi Trình Chi Ngôn: "Anh... Còn đi công tác ở Thẩm Quyến à??"

"Ừ..." Trình Chi Ngôn trầm mặc một lát, sau đó tràn đầy xin lỗi nói với Tiểu Thỏ: "Xin lỗi... Chuyện bên này còn chưa bàn tốt, hôm nay đại khái... Không thể quay về..."

"Không có việc gì, không có việc gì, anh trước bận chuyện công tác của anh đi." Tiểu Thỏ vội vàng nói với đầu kia điện thoại: "Đêm giáng sinh loại vật này, trước kia chúng ta thường xuyên cùng một chỗ trôi qua rồi, ngẫu nhiên có một năm không cùng một chỗ, cũng không có gì."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 893: Đêm giáng sinh

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 102 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.