247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 891: Đáng yêu vs đanh đá

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 891: Đáng yêu vs đanh đá online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Tiểu Thỏ cười ngượng ngùng một tiếng, sau đó tiếp tục hỏi: "Vậy cậu thích tóc dài, hay là tóc ngắn?"

Sau khi Cận Mặc nghe được vấn đề này, ngẩng đầu lên, nghiêm túc nhìn Tiểu Thỏ, suy tư trong chốc lát hồi đáp: "Đều có thể."

"A... Đó chính là không có yêu cầu với kiểu tóc..." Tiểu Thỏ vừa nói vừa lấy một quyển sổ và bút từ trong túi xách của mình ra, nghiêm túc chăm chỉ bắt đầu ghi chép lên.

Cận Mặc có chút không còn gì để nói nhìn cô nói: "Cậu làm cái gì vậy??"

"Ghi lại đó, nếu không tớ sợ vấn đề của tớ quá nhiều, lúc quay đầu lại nói cho các cô ấy biết không nhớ rõ." Tiểu Thỏ le lưỡi với anh một cái, sau đó vừa viết chữ vừa tiếp tục hỏi: "Vậy cậu thích... ừ... loại hình đáng yêu hay là loại hình xinh đẹp??"

"Loại hình đáng yêu." Cận Mặc chần chờ một chút, thuận miệng hồi đáp.

"Đáng yêu..." Tiểu Thỏ tiếp tục nghiêm túc ghi chép: "Vậy thì thích ôn nhu hay là đanh đá??"

"Khác nhau chỗ nào?" Cận Mặc khẽ nhướn mày, nhìn Tiểu Thỏ hỏi.

"Khác nhau chính là..." Tiểu Thỏ cắn đầu bút, suy nghĩ một chút, hồi đáp: "Lúc loại hình ôn nhu muốn ăn kẹo, liền sẽ nói, thân ái, người ta muốn ăn kẹo nha, anh đi lấy cho em một khối, được không! Nhưng loại hình đanh đá sẽ nói, nhanh lên, đi lấy viên kẹo đến cho lão tử!!"

Tiểu Thỏ nói nói, chính mình đều nhịn không được cười lên.

Cận Mặc nhíu lông mày lại, suy nghĩ hồi lâu, hỏi Tiểu Thỏ: "Vậy cậu xem như là loại hình ôn nhu hay là loại hình đanh đá??"

"Tớ hả?" Tiểu Thỏ cười một tiếng, "Tớ đều không như vậy, tớ sẽ... ừ... Bình thường đi, tớ muốn ăn kẹo liền sẽ tự mình đi lấy, hoặc là nói thẳng, giúp tớ lấy viên kẹo."

"Loại hình bình thường." Cận Mặc hết sức khẳng định nói với Tiểu Thỏ: "Hai loại cậu mới vừa nói kia, tớ đều không chịu được."

"A... Được rồi..." Tiểu Thỏ thu hồi tươi cười, gật gật đầu, hết sức nghiêm túc ghi lại.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 891: Đáng yêu vs đanh đá

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 89 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.