247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 889: Được giao nhiệm vụ

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 889: Được giao nhiệm vụ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"Ách... Cái này..." Cao Tiểu Tình nghe cô như thế nói, lập tức cũng chần chờ.

Dù sao nếu một vị nam sinh thực thích một người nữ sinh, không đến nổi ngay cả lời nói cũng không muốn nói với đối phương chứ??

"Xem ra chuyện này..." Cao Tiểu Tình lại xoay hai vòng vòng quanh Tiểu Thỏ, "Hai người các cậu, xác thực không có gian tình??"

"Thực không có nha." Tiểu Thỏ vẻ mặt dở khóc dở cười nhìn cô ấy nói: "Tớ có bạn trai rồi, được chưa??"

"Được rồi." Cao Tiểu Tình thở phào nhẹ nhõm, duỗi tay vỗ vỗ bả vai Tiểu Thỏ, nghiêm túc nói: "Nếu đã nói như vậy, vậy tổ chức sẽ giao cho cậu nhiệm vụ gian khổ."

"Cái gì??" Tiểu Thỏ vẻ mặt ngẩn ngơ nhìn cô ấy.

"Cậu giúp chúng tớ hỏi thăm một chút, rốt cuộc lớp trưởng thích loại hình nữ sinh gì được không??" Cao Tiểu Tình nháy mắt mấy cái với Tiểu Thỏ, trong giọng nói mang bát quái trời sinh hề hề hỏi cô.

"Cái này..." Tiểu Thỏ lập tức đầu đầy hắc tuyến, không phải chứ, bảo cô đi hỏi Cận Mặc thích loại nữ sinh nào??

Trong đầu Tiểu Thỏ, đã không tự chủ được hiện ra, cô ngồi ở đối diện Cận Mặc, thấp giọng hỏi anh, lớp trưởng cậu thích dạng nữ sinh gì vậy??

Sau đó Cận Mặc ngẩng đầu nhàn nhạt liếc cô một cái, tích chữ như vàng nói...

Nói cái gì đó??

Tiểu Thỏ nhíu lông mày lại nghĩ một lát nhi, cảm thấy lấy tính cách Cận Mặc, đại khái sẽ nói... Nữ, còn sống??

Phốc... Nghĩ tới đây, Tiểu Thỏ nhịn không được, bật cười.

Cao Tiểu Tình vẻ mặt nghi hoặc nhìn cô.

Tiểu Thỏ vội vàng thu tươi cười bên miệng lại nói: "Được, tớ hỏi một chút cho các cậu."

Vì vậy, lại thêm một tuần lễ, lúc Tiểu Thỏ mời Cận Mặc ăn cơm trưa, cô ngồi ở đối diện Cận Mặc, công tác chuẩn bị rất lâu, cuối cùng vẻ mặt nghiêm túc mở miệng nói: "Bạn học Cận Mặc, tớ có chuyện muốn hỏi cậu."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 889: Được giao nhiệm vụ

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 123 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.